Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! – Phong cách sao – #ShowBizVN

Chi tiết thể hiện được sự tinh tế trong cách phối đồ của cô nàng là chiếc túi xách tưởng chừng như ‘lạc quẻ’ với tone trắng chủ đạo, lại bất ngờ hòa hợp với phần gót giày sneaker.

Mới đây, siêu mẫu Khả Trang đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Hàn Quốc. Người đẹp sẽ có một tuần công tác tại sứ sở kim chi. Được biết, Khả Trang sẽ tham gia sân chơi Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Thế giới trực thuộcLiên hoan phim quốc tế Hàn – Trung (2019 Korea – China International Film Festival World Model Competition).

Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc trong 2 ngày. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/8/2019 với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trước đó các thí sinh sẽ có những hoạt động giao lưu văn hoá, tham quan một số địa điểm tại Hàn Quốc…

Ngoài Khả Trang, Việt Nam còn có 3 đại diện tham gia gồm: Hà Lương Bảo Hằng (Người đẹp du lịch, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018), Người mẫu trẻ Huỳnh Đào Diễm Trinh, Lê Thị Phương Thảo.

Thông qua cuộc thi, sẽ có nhiều hoạt động văn hóa cho thí sinh ở các nước tham dự, đồng thời tạo điều kiện để các thí sinh có thể tỏa sáng trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng và hoạt động nghệ thuật tại Hàn Quốc, nâng cao sự tự tin và niềm tự hào văn hóa dân tộc.

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 1

Sau khi ‘gây sốt’ với chiếc váy xẻ tà hút mắt ở sự kiện công bố Top 30 Mister Vietnam vừa qua, siêu mẫu Khả Trang lần nữa trở thành tâm điểm tại sân bay với set đồ white-on-white đơn giản mà thời thượng.

Không còn khoác lên mình những chiếc váy quyến rũ hết nấc, cũng không còn những bộ cánh sexy, Khả Trang tuân thủ theo đúng nguyên tắc chọn style sân bay – cá tính, năng động và thoải mái hết mức có thể. Đương nhiên, cô nàng cũng không quên khoe khéo vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 2

Chiếc áo croptop phối ton sur ton với quần bò cùng tone trắng giúp Khả Trang nổi bần bật giữa sân bay. Chi tiết thể hiện được sự tinh tế trong cách phối đồ của cô nàng là chiếc túi xách tưởng chừng như ‘lạc quẻ’ với tone trắng chủ đạo lại bất ngờ hòa hợp với phần gót giày sneaker. Có thể thầy, cách mix & match phụ kiện với nhau của Khả Trang ‘tưởng vô lý mà lại rất có lý’.

Chiếc vali và balo hiệu LV của cô nàng cũng thu hút sự chú ý từ giới mộ điệu. Theo nàng siêu mẫu 27 tuổi tiết lộ, chiếc vali đóng vai trò như hộp Pandora, hứa hẹn sẽ chứa đựng những bộ cánh ấn tượng để cô nàng ghi điểm nơi xứ người.

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 3

Bên cạnh đó Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 Hà Lương Bảo Hằng thu hút với phong cách street style năng động, khỏe khoắn chứ không ‘bánh bèo’ như hình ảnh thường thấy. Huỳnh Đào Diễm Trinh ghi điểm với gu thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Lê Thị Phương Thảo vẫn xinh đẹp và thời thượng như mọi ngày khi kết hợp nhiều trang phục và phụ kiện đồ hiệu.

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 4

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 5

Ngay khi đến Hàn Quốc, Khả Trang và các thí sinh Việt Nam đã gặp gỡ với những thí sính có mặt sớm của nước chủ nhà và Trung Quốc để giao lưu. Sau đó các người đẹp cũng có buổi tập luyện giới thiệu bản thân, catwalk, các vòng thi… chuẩn bị sẵn sàng cho đêm chung kết.

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 6

Khả Trang luyện tập catwalk cùng một vài thí sinh.

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 7

Bảo Hằng

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 8

Diễm Trinh

Diện đồ tone trắng đơn giản tại sân bay, Khả Trang vẫn được dân tình khen nức nở nhờ ưu điểm này! - Hình 9

Phương Thảo

Theo tiin.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*