Điểm danh những ngôi sao vướng tin đồn hẹn hò trong năm 2020: Có mặt Hyun Bin và Song Hye Kyo – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những người nổi tiếng Hàn Quốc luôn dính vào những tin đồn hẹn hò vô lý và năm nay, có rất nhiều nghệ sĩ đã phải đối mặt với điều này. Dưới đây là danh sách 8sao Hàn dính tin đồn hẹn hò trong năm 2020.

1-2. Park Bo Young và Kim Hee Won

Cả hai dính tin đồn hẹn hò sau khi bị bắt gặp tại một quán cà phê cùng nhau nhưng nhanh chóng phủ nhận tin đồn, nói rằng họ chỉ là bạn tốt của nhau.

“Một tin đồn hẹn hò…? Giờ tôi cảm thấy mình quá già khi dính vào tin đồn hẹn hò. Đây không phải là sự thật. Hee Won sunbae-nim và tôi đã gặp nhau trên Hot Young Bloods và Collective Invention. Chúng tôi là những người bạn tốt và đồng nghiệp trong ngành, mặc dù chúng tôi chênh lệch tuổi tác.

Chúng tôi hẹn nhau đi ăn, điều đó là đúng. Chúng tôi cũng uống trà nữa! Và khi chúng tôi đến Youngdeok để thưởng thức món cua hấp, giám đốc Collective Invention đã đi cùng chúng tôi… Giống như… Ba chúng tôi… Vì tôi không có công ty quản lý, nên tôi càng khó để có được tuyên bố với báo chí về những vấn đề này. Nhưng tôi nghĩ ít nhất tôi có thể làm rõ như thế này”, Park Bo Young nói.

“Tôi không thể chỉ nói: ‘Chúng tôi chỉ là tiền bối và hậu bối thân thiết’. Tôi chỉ cảm thấy điều đó nghe có vẻ giả tạo. Vì vậy, tôi quyết định nói điều đó là sai. Tôi có thể làm gì nếu mọi người không tin tôi? Đó là sự thật”, Kim Hee Won thẳng thắn.

3-4. Jeon So Min và Oh Dong Min

Jeon So Min và Oh Dong Min dính vào một số tin đồn hẹn hò sau khi cả hai đăng một loạt ảnh lên tài khoản Instagram của mình, trông vô cùng thân thiết và thân thiện. Công ty chủ quản của Jeon So Min, King Kong by Starship, đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn: “Tin đồn hẹn hò là sai sự thật. Hai diễn viên chỉ là bạn thân.”

5-6. Sung Hoon và Park Na Rae

Sung Hoon và Park Na Rae có một tình bạn vô cùng thân thiết, đã có rất nhiều khoảnh khắc cho thấy họ thân thiết đến nhường nào. Thậm chí, có khoảnh khắc Sung Hoon đã ôm Park Na Rae sau khi cô ấy giành được giải thưởng và rất xúc động.

Hành động tử tế của Sung Hoon đã làm dấy lên một số tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, Sung Hoon đã phủ nhận tin đồn.

7-8. Song Hye Kyo và Hyun Bin

Hyun Bin và Song Hye Kyo là bạn diễn trong “Worlds Within” và bắt đầu hẹn hò vào năm 2008. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay vào năm 2011 do lịch trình bận rộn.

Năm 2020, một số tin đồn bắt đầu lan truyền rằng cả hai đã quay lại với nhau. Một trang cổng thông tin điện tử của Trung Quốc có tên là NetEase đã đăng một bức ảnh được chụp từ Instagram cho thấy hai bóng đen, mà cư dân mạng tin rằng đó là Song Hye Kyo và Hyun Bin. Thậm chí, có một số tin đồn cả hai đã mua nhà chung.

Công ty chủ quản của Hyun Bin, VAST Entertainment, đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố và phủ nhận: “Tin đồn từ Trung Quốc về việcHyun Binvà Song Hye Kyo hẹn hò trở lại là vô căn cứ.”

Hyun Bin – Tài tử thành công và đào hoa của màn ảnh Hàn Quốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*