Điểm danh những ngôi sao nở muộn nhưng vẫn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Một số nhân vật nổi tiếng trong làng điện ảnh xứ Hàn đã ra mắt từ rất sớm, hoạt động trong ngành giải trí trong một thời gian dài. Dưới đây là những ngôisaora mắt ở độ tuổi cuối 20 và vẫn khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Yoo In Na

Yoo In Na là một nữ diễn viên toàn diện. Cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một ca sĩ và làm việc với 5 công ty giải trí nhưng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Ngườiđẹpsau đó quyết định dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất và ra mắt vào năm 2009 khi 28 tuổi.

Vai diễn nhỏ đầu tiên của cô là trong bộ phim truyền hình “Gia đình là số một” (2009), mở đường cho nhiều dự án mới. Sau hai năm, Yoo In Na đã vươn lên thành ngôi sao khi giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Truyền hình) tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang, cho vai diễn trong bộ phim ăn khách “Secret Garden”.

Gần đây, cô thu hút người xem trong siêu phẩm “Goblin”. In Na dự kiến ​​sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “The Spy Who Loved Me” sắp ra mắt vào tháng 10 tới.

Sung Hoon

Vẻ ngoài điển trai và kỹ năng diễn xuất của anh hoàn toàn tự nhiên. Vai diễn đột phá củaSung Hoonlà trong bộ phim truyền hình “New Tales of Gisaeng” năm 2011, bộ phim đã mang về cho anh giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Acting Awards. Một sự nghiệp mới và giải thưởng diễn xuất ở tuổi 29 là điều bất ngờ đối với anh.

Sung Hoon đã xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và các chương trình tạp kỹ, chứng tỏ sự đa tài của mình.

Ryu Jun Yeol

Ở tuổi 30, đóngphimlà một phần định mệnh của anh. Nam diễn viên đã ra mắt trong bộ phim “Social Phobia” (2015) và giành Giải thưởng Ngôi sao đang lên tại KAFA Films 2015.

Cuối năm đó, anh nổi tiếng trong bộ phim truyền hình kinh điển “Reply 1988″ (2015). Kể từ đó, nhiều dự án diễn xuất hơn đến, cũng như có mối tình lãng mạn cùng cô bạn gái lâu năm Hyeri, bạn diễn trong bộ phim nói trên.

Anh sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới “Alien”, công chiếu vào năm 2021.

Ma Dong Seok

Ma Dong Seok xuất hiện trong bộ phim “Heavens Soldier” năm 2005 ở tuổi 35. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình khác nhau. Vai diễn đặc biệt đáng chú ý của anh là trong “The Neighbor”, giúp anh giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Baeksang Giải thưởng nghệ thuật 2012.

Không thể không kể đến vai diễn trong bộ phim “Train To Busan” và anh hiện đang đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của Marvel “The Eternals”, phát sóng vào năm sau.

Hot nhất Naver hôm nay: Cặp đôi “Reply 1988” Hyeri và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp hẹn hò, hạnh phúc đi xe đạp đôi giữa trời nóng bức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*