Điểm danh hững cặp vợ chồng “đũa lệch” nổi tiếng tại Hàn Quốc – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tuổi tác đôi khi chỉ là một con số, những cặpsaoHàn nổi tiếng với khoảng cách tuổi khá lớn này đã chứng minh được điều đó.

Tại Hàn Quốc, không ít các cặp sao Hàn đình đám đã tiến tới hôn nhân sau khi hẹn hò được một thời gian. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi còn gây được sự chú ý khi có chênh lệch khoảng cách về tuổi khá lớn. Tuy vậy, vượt lên trên mọi thứ, họ đã chứng minh được rằng tình yêu đôi khi không quan trọng tuổi tác, nghề nghiệp hay bất kì một điều gì, chỉ cầnyêunhau sẽ vượt qua được tất cả.

Lee Min Jung – Lee Byung Hun

Cặp đôi nam tài tử nổi tiếngLee Byung Hunvà nữ minh tinh Lee Min Jung chính thức về một nhà sau khi hẹn hò được một năm. Năm 2015, họ chào đón đứa con đầu lòng của mình, là kết tinhtình yêucủa hai diễn viên hàng đầu xứ Hàn. Nếu không nhắc tới sẽ ít ai biết rằng cặp đôi cách nhau 12 tuổi. Mặc dù vậy, vượt qua vấn đề tuổi tác, họ được xem như là một trong những cặp vợ chồng hoàn hảo đối với các đồng nghiệp của mình.

Bae Yong Joon – Park Soo Jin

Với sự chênh lệch 13 tuổi, cặp đôi đã gây sự chú ý không ít khi thông báo kết hôn vào năm 2015. Sau một thời gian, cả hai đã trở thành cha mẹ của hai đứatrẻxinhđẹpvà kháu khỉnh. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc với tổ ấm riêng của mình.

Moon Hee Jun – Soyul

Moon Hee Jun là một trong những thần tượng nổi tiếng đời đầu của Kpop, còn Soyul là thành viên của nhómnhạchiện tượng Crayon Pop. Cả hai thông báo kết hôn vào tháng 11 năm 2016 và gây bất ngờ lớn, khi cách nhau đến 13 tuổi. Tại thời điểm ấy, nhiều người cho rằng cả hai cưới “chạy bầu”. Tuy vậy, vượt qua những ồn ào xung quanh, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và có cho mình một bé gái xinh đẹp chỉ sau 3 tháng kết hôn.

Ham So Won – Jin Hua

Cặp đôi cách nhau 18 tuổi thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Flavor Of Wife” của đài TV Chosun. Từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng chuyên nghiệp, Jin Hua quyết định kết hôn cùng với Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won vào năm 2018. Sau một năm kết hôn, họ đã chào đón con gái đầu lòng của mình vào năm 2019 và ngay lập tức góp mặt cùng bố mẹ trên chương trình thực tế tại Hàn Quốc.

Seo Taiji – Lee Eun Sung

Trước khi tiến đến hôn nhân với nữ ca sĩ Lee Eun Sung, “huyền thoại nhạc pop xứ Hàn” Seo Taiji đã từng kết hôn với nữ diễn viên Lee Ji Ah trước đó nhưng đổ vỡ. Năm 2013, truyền thông xứ Hàn xôn xao với thông tin nam ca sĩ Seo Taiji tái hôn cùng với hậu bối kém mình 13 tuổi. Tại thời điểm đó, cả hai đều vui vẻ thừa nhận mình có tình cảm đặc biệt dành cho đối phương và tiến đến hôn nhân chứ không vì bất kì lý do nào khác.

Ma Dong Seok – Ye Jung Hwa

Năm 2019, “ông hoàng rating” Ma Dong Seok xác nhận sẽ kết hôn vớingười đẹpkém mình 17 tuổi Ye Jung Hwa tại khuôn khổ LHP Cannes cùng năm. Được biết, cặp đôi cùng chung công ty quản lý và bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2016. Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng cả hai đều có nhiều điểm chung và thường dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và ngọt ngào.

Tại Hàn Quốc, khoảng cách giữa các cặp đôi vợ chồng trên 12 tuổi là vấn đề rất đáng kể. Tuy vậy, những cặp sao Hàn được kể trên đã vượt qua những định kiến, những ồn ào xung quanh và bên nhau đến thời điểm bây giờ.

Những cặp sao đang có tình yêu đẹp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*