Điểm danh đồng hồ nam cao cấp của sao (12-18/8/2019) – Phong cách sao – #ShowBizVN

Chuyên mục “soi” đồng hồ cao cấp mỗi tuần của các ngôi sao lại tiếp tục.Trong tuần qua (12-18/8/2019), nếu bạn nghĩ chiếc đồng hồ Rolex gần 6 tỉ VND của Post Malone là đứng top trong độ chịu chơi thì sai rồi, vẫn chưa là gì so với siêu phẩm có mức giá hơn gấp 5 lần như thế trên tay của 50 Cent.

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh của Post Malone với những bộ đồ màu sắc cùng họa tiết hoa văn tươi trẻ mỗi khi anh xuất hiện. Trong tuần vừa qua tại chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Post Malone đã chọn cho mình một bộ suit xanh navy sọc dọc màu trắng khác lạ với hình ảnh trước đây của anh. Nhưng vẫn không quên điểm thêm mẫu đồng hồ Rolex Daytona “Rainbow” màu sắc trị giá gần 6 tỉ VND. Bạn nghĩ như thế là khủng với một chiếc đồng hồ nam cao cấp? Vẫn chưa thấm tháp là bao so với độ chịu chơi và chịu chi của 50 Cent đâu. Hãy cùng đón xem những những cái tên đình đám của nền âm nhạc Hip Hop như 50 Cents, Post Malone, 21 Savage sẽ diên những siêu phẩm đồng hồ nào trong tuần qua nhé (11 -18/8/2019).

Post Malone – Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona “Rainbow”

Giá trị: 5 tỷ 712 triệu VND

Ảnh: NBC

Post Molne có lẽ là người đang sở hữu mẫu đồng hồ mà nhiều người đang hằng mơ ước, Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona “Rainbow” đầy màu sắc. Chiếc đồng hồ xa xỉ này có chất liều bằng vàng evarose 18K , mặt đồng hồ được kết từ 36 viên đá sapphires đủ màu, tai đồng hồ nạm 56 viên kim cương và còn có cả chức năng chống thấm nước. Chất lượng của chiếc đồng hồ cùng với số tiền 5 tỷ 712 triệu VND đã nói lên được đẳng cấp của người ở hữu nó.

21 Savage – Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut

Giá trị: 959 triệu VND

Tuần vừa qua anh chàng 21 Savage đã diện chiếc đồng hồ xấp xỉ gần 1 tỉ đồng Patek Philippe Aquanaut. Vỏ chiếc đồng hồ được làm từ chất kiệu vàng đồng 18K mặt và dây đồng hồ có màu nâu lạ mắt. Với xu thế từ những năm 2010 đến nay, đồng hồ thể thao với dây đeo cao su đang được ưa chuộng rất mạnh mẽ trên toàn thế giới. Mặt số đồng hồ Patek Philippe hình dạng giống những đường kinh độ và vĩ độ trên bản đồ trái đất. Mẫu đồng hồ Patek Philippe Aquanaut với dây đeo màu nâu có giá 959 triệu VND.

50 Cent – Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore

Giá trị: 31 tỷ 328 triệu VND

Anh chàng rapper 50 Cent đã khiến mọi người trầm trồ khi sở hữu mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore được kết tinh từ những hạt kim cương trắng 18 cara. Trong một video của có tựa đề là “50 Cent Teaches Everyone How To Stunt In 2019″ (Tạm dịch: “50 Cent chỉ mọi người cách gây shock trong năm 2019″) đăng trên kênh Youtube có tên là SOHH.com vào đầu năm 2019 này, khi chiếc máy quay lia đến mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak, 50 Cent đã nói rằng “Just got the new piece. This is fly. I like that one” (Tạm dich: “Mới tậu một bé cưng mới. Phê lòi. Tôi thích nó”). Mẫu đồng hồ trị giá 31 tỷ 328 triệu VND và trong tuần vừa qua, chúng ta đã thấy anh chàng đeo nó trong một dịp xuống phố, dĩ nhiên có vệ sĩ tháp tùng.

Jacob Tremblay – Đồng hồ Movado Heritage Series

Giá trị: 17 triệu 910 VND

Mặc dù chỉ mới 12 tuổi, nhưng ngôi sao nhí Jacob Tremblay đã có thể tự tậu cho mình bất kì mẫu đồng hồ nào mà anh muốn, Movado Heritage Series là một lựa chọn phù hợp với túi tiền cậu bé 12 tuổi này với giá 17 triệu 910 đồng. Mặt đồng hồ Movado Heritage Series màu xanh là sản phẩm rất giới hạn của hãng, và chỉ có những tín đồ đam mê đồng hồ nam cao cấp thực sự hay các VIP mới có thể sở hữu.

Theo elleman.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*