Địch Lệ Nhiệt Ba trổ tài múa bát – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Địch Lệ Nhiệt Ba học vũ đạo từ khi còn nhỏ. Nữ diễn viên mới đây đã trổ tài đội bát múa.

Ngày 19/8, Sohu đưa tin Địch Lệ Nhiệt Batham gia sự kiện livestream để quảng cáo cho nhãn hàng mà cô là người đại diện. Trong đó, ngườiđẹpcòn thực hiện thử thách đội bát múa.

Múa bát là điệu múa cổ truyền với ý nghĩa ăn mừng chiến thắng. Điệu múa có yêu cầu cao khi phải giữ thăng bằng để chồng bát trên đầu không rơi xuống.

Mỹ nhân Tân Cương thể hiện khả năng múa với những chiếc bát.

Địch Lệ Nhiệt Ba có cha là ca sĩ của đoàn Ca múanhạcTân Cương. Sống trong môi trường nghệ thuật, từ nhỏ nữ diễn viên đã theo học đàn piano, violin, vũ đạo. Năm Nhiệt Ba 9 tuổi, cha đưa cô đến học viện nghệ thuật dự thi sau đó người đẹp học vũ đạo chuyên nghiệp. Năm 2007, khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Tân Cương, cô trở thành diễn viên múa của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương.

Sau khi gia nhập giới giải trí, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhiều lần thể hiện khả năng vũ đạo. Cô còn được mời làm MC, đại diện nhà sản xuất trong Sáng tạo doanh 2019 (Produce 101 phiên bản Trung Quốc).

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi xinh đẹp dù ảnh chụp qua màn hình livestream.

Mỹ nhân Tân Cương vừa hoàn thành vai diễn Lý Trường Ca trongphimtruyền hìnhTrường ca hành diễn cùng Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư. Cô đang trong thời gian nghỉ ngơi, sau đó sẽ tham gia vào phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, sánh đôi bên Dương Dương.

Địch Lệ Nhiệt Ba trẻ trung như thiếu nữ, xóa tan tin đồn mệt mỏi và lão hóa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*