Địch Lệ Nhiệt Ba trẻ trung như thiếu nữ, xóa tan tin đồn mệt mỏi và lão hóa – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Địch Lệ Nhiệt Ba trông thậttrẻtrung!

Vào tối 14/8, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện của thương hiệu An Mộ Hy trong bộ tranh phục toàn trắng cùng mái tóc cột búi cao, thoạt nhìn trông rất ra dáng một thiếu nữ nghịch ngợm, trẻ trung, đáng yêu, hoàn toàn với hình ảnh mệt mỏi, thô cứng trước đó trênphim trường Trường Ca Hành.

Tên của Địch Lệ Nhiệt trong tiếng Uyghur có nghĩa là “vẻ đẹp đáng yêu” hoặc “vẻ đẹp của trái tim tôi”. Thật phù hợp! Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc cung Song Tử và nhóm máu AB. Địch Lệ Nhiệt Ba rất thích (bị ám ảnh bởi) việc có tóc mái ngang. Khi cô ấy còn nhỏ, cha mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba đã không cho cô ấy để mái vì họ nói rằng cô ấy sẽ bị nổi mụn vì nó.

Địch Lệ Nhiệt Ba cực kỳ yêu Chibi Maruko Chan – bộ truyện tranh về một cô gái trẻ và gia đình của cô ấy ở ngoại ô Nhật Bản. Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí còn giữ cho Maruko plushie của mình thắt dây an toàn! An toàn là trên hết!

Địch Lệ Nhiệt Ba rất sợ nước! Khi mới chỉ là một đứa trẻ, cô ấy đã sống sót sau một vụ đuối nước suýt chết. Nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đủ mạnh mẽ để đối mặt với nỗi sợ khi quay phim. Thật dũng cảm. Địch Lệ Nhiệt Ba quan tâm đến nghệ thuật từ khi còn là một đứa trẻ và học piano, khiêu vũ, violin và guitar!

Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*