Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện ngày 15/8: Gọn gàng, linh hoạt và xinh xắn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thăng hạng về nhan sắc!

Ngày 15.08.2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự hội nghị trực tuyến của thương hiệu Miss Sixty tại Thành Đô. Cô mặc áo MISS ALICE tham dự event của Miss Sixty. Trong chiếc quần trắng và áo thun đen, cùng mái tóc được thắt bím gọn gàng không kém phần xinh xắn, Địch Lệ Nhiệt ba như trẻ ra nhiều tuổi và cũng gọn gàng, năng động hơn. Thần sắc củaĐịch Lệ Nhiệt Bacũng rất tươi tắn, linh động.

Sinh ra ở Urumchi ở Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải, nữ diễn viên là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ, một trong những nhóm bị đàn áp nhiều nhất ở Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã giành được một số giải thưởng như ”Nữ thần kim ưng” tại Lễ trao giải Kim Ưng vàng truyền hình Trung Quốc danh giá. Đây là một trong ba lễ trao giải quốc gia chính công nhận sự xuất sắc của truyền hình Trung Quốc.

Di sản Duy Ngô Nhĩ của cô mang đến cho cô một vẻ ngoài kỳ lạ và vẻ đẹp của cô đã được nhiều nhà bình luận mô tả là đơn giản độc đáo. Đối với nhiều khán giả Nhật Bản, cô còn được coi là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là con cưng của thời trang, xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí và các chương trình thời trang. Dilmurat cũng đã trở thành đại sứ của một số thương hiệu như L’Oreal, Mikimoto và trước đó là Dolce

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*