Đi họp mặt chúc mừng Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi bị bắt gặp tình tứ với Quang Trung còn bị bà bầu Đông Nhi bơ nhẹ! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tội Nghiệp Diệu Nhi, bị hai vị chủ tịch Đông Nhi – Ông Cao Thắng bơ luôn, mãi mới nhận ra có cô út bé bỏng đang dõi theo mình nãy giờ

Mới đây trong buổi họp mặt chúc mừng thương hiệu mới của Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi đã bị fan bắt gặp khoảnh khắc đang tình tứ với diễn viên hài Quang Trung. Cả hai lọt vào ống kính khi đang khoác vai tình tứ, đồng thời diệu nhi còn đặt tay lên sờ ngựcQuang Trungvới vẻ mặt hớn hở.

Đến khi ngồi yên vị ở trên bàn trà thì Diệu Nhi tiếp tục bị vợ chồng chủ tịch Nhi – Thắng cho ăn bơ nguyên quả khi mọi nỗ lực thu hút sự chú ý của bà bầu Bad Boy đều không được đáp lại. Mãi sau đó khi vợ chồng chủ tịchtrẻngồi xuống bàn tiệc thì mới chú ý đến cô em bé bỏng đang dõi theo họ nãy giờ.

Bên cạnh đó cùng tham dự buổi họp mặt để chúc mừng cho Ngô kiến Huy còn có sự góp mặt của vợ chồng diễn viên Trường Giang – Nhã Phương, hoa hậu hài Thu Trang ca sĩ Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Tất cả các nghệ sĩ đều là những người bạn thân thiết với nhau trong showbiz và thường xuyên bắt gặp xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*