Đi học cứ đánh son dưới 200k như sao Hàn, đảm bảo bạn luôn xinh mà không đau ví – Phong cách sao – #ShowBizVN

Vừa rẻ, vừa dễ mua và đặc biệt là chất lượng cực ổn nên chẳng trách những cây son này được sao Hàn đặc biệt “ân sủng”. Vậy nên trước khi mở hầu bao tậu son đắt, bạn hãy nghía qua những ứng viên này trước đã.

Tae Yeon – Peripera Ink The Airy Velvet (khoảng 150.000 VNĐ)

“Chị đại” trong làng nhạc số Kpop tuy kinh tế chẳng thiếu thốn gì nhưng lại mê rất nhiều món mỹ phẩm bình dân, đặc biệt là son kem lỳ của Peri Pera. Trong vài năm trở lại đây, các dòng son của hãng này đều được các tín đồ làm đẹp yêu thích vì hội tụ đủ 3 tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Airy Ink Velvet có thể coi là phiên bản cải tiến của dòng Ink Velvet trước đây. Son có độ bám lâu, lên màu khá tốt và để lại lớp finish lì hoàn toàn. Bảng màu của dòng này có tới 10 màu, trải dài từ đỏ/cam/hồng tươi tới đỏ/cam/hồng đất nên bạn yên tâm là kiểu gì cũng mua được 1 “em” để dùng khi đi học.

Yoona – Innisfree Vivid Cotton Ink (180.000 VND)

Số năm là gương mặt đại diện của Innisfree tương ứng với khoảng thời gian cô gắn bó với các dòng son của hãng này. Dạo gần đây, cô liên tục đánh màu 12 của dòng Vivid Cotton Ink và liên tục được dân khen hết lời vì xinh quá đỗi. Đúng như tên gọi của mình, dòng son này ban đầu đánh lên thì thấy bóng nhẹ nhưng sau đó sẽ chuyển thành lì nhẹ, mềm như vải cotton. Ngoài tông 12 như của Yoona, các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể chọn những tông màu tươi tắn khác như 11, 13, 14, 15 nhưng đừng đánh đậm cả môi mà hãy chấm ở lòng môi rồi tán ra thôi nhé.

Rosé – Baby Bright Plankton Matte Cushion Lip

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*