Đi chơi bóng với hội anh em, Hoắc Kiến Hoa lái siêu xe sương sương trị giá gần 40 tỷ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Láisiêu xesương sương trị giá hơn 23 tỷ đi chơi bóng rổ với hội anh em, Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người lóa mắt.

Truyền thông đưa tin, cách đây vài ngày, Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp lái siêuxera phố. Trong vòng 90 phút, nam diễn viên đổi đến 2 chiếc siêu xe với giá lên hàng triệu NDT chỉ để đi… đánh bóng rổ với hội anh em trong nghề tại Đài Loan như Dư Văn Lạc, Trần Kiến Châu, Vương Dương Minh,…​

Thông tin cho biết, chiếc xe đầu tiên mà Hoắc Kiến Hoa lái ra đường hôm đó là một chiếc xethể thaophiên bản giới hạn toàn cầu màu vàng, có giá lên đến 7,06 triệu NDT (khoảng 23,65 tỷ VNĐ).

Sau khi lái đến một căn biệt thự khác của mình, Hoắc Kiến Hoa ở trong đó 1 tiếng rưỡi đồng hồ và khi ra ngoài, Hoắc Kiến Hoa đã đổi sang một chiếc Ferrari khác có trị giá khoảng 4,21 triệu NDT (khoảng 14,1 tỷ VNĐ).

Trong loạt ảnh đi đánh bóng rổ cùng các anh em, có thể thấy tinh thầnHoắc Kiến Hoarất sảng khoái. Trước đó không lâu, anh vừa tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm kết hôn với Lâm Tâm Như và cười toe toét khi đứng bên vợ.

Sau khi loạt ảnh đời thường của Hoắc Kiến Hoa được đăng tải, nhiều cư dân mạng cho rằng Hoắc Kiến Hoa đang sống những ngày hạnh phúc vui vẻ nhất đời, có vợ đẹp, con xinh, sự nghiệp ổn định (chưa đến mức tụt dốc như truyền thông đồn thổi), bữa thì lái siêu xe ra phố đi chơi với anh em, bữa thì chở vợ đi ăn mừng 4 năm kết hôn xong cười hihi ngờ nghệch.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016 sau hơn 10 năm làm bạn thân. Năm 2017, Lâm Tâm Như hạ sinh công chúa đầu lòng cho Hoắc Kiến Hoa. Bên cạnh đó, từ đó đến nay cặp đôi cũng thường xuyên dính phải tin đồn ly hôn. Bỏ ngoài tai những tin đồn ly hôn, cặp đôi vẫn im lặng và bị bắt gặp trốn con đi chơi. Ngoài ra, kể từ khi có con, Hoắc Kiến Hoa tạm gác hết công việc ở nhà thay vợ chăm sóc con gái.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, mặt mộc lộ rõ dấu hiệu lão hoá nhưng thái độ mới gây chú ý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*