Đẹp mặc bao tải cũng đẹp: Ảnh cũ của Phạm Băng Băng Lưu Diệc Phi gây bão, visual đỉnh cao bất chấp quần áo tơi tả – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trong trang phục không hề lung linh hay sang chảnh, nhan sắc của Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ.

Mới đây, một blogger gây xôn xao mạngxã hộikhi tung những hình ảnh cách đây nhiều năm của Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi. Đáng chú ý, lời bình luận của blogger này nhận được vô số lời đồng tình từ phía netizen: “Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi, đúng là ngườiđẹpmặc bao tải cũng đẹp”. Quả thật, trong hình, 2 mỹ nhân xinh đẹp hoàn mỹ của Cbiz gây chú ý với nhan sắc nổi bật, nét đẹp không tì vết mặc dù diện bộ cánh có phần rách rưới, xơ xác – trang phục trongphim2 nữ diễn viên đảm nhận.

Phạm Băng Băng nhận được “cơn mưa” lời khen với làn da trắng mịn, gương mặt hoàn hảo không tì vết. Nữ hoàng nhan sắc đình đám của Cbiz chứng minh visual đẳng cấp, khó ai có thể vượt mặt.

Mặc trang phục tạo hình trong phim, Phạm Băng Băng gây sốt với nét đẹp hoàn hảo, bất chấp ảnh không chỉnh sửa

Làn da trắng sứ không tì vết của nàng “Võ Mị Nương” là niềm ao ước của bao chị em

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi lại gây ấn tượng với khí chất tiên tử, thanh tú. Ánh mắt dịu dàng, gương mặt nhỏ nhắn của nàng “Thần tiên tỷ tỷ” hoàn toàn thu hút ánh nhìn. Dẫu cho tạo hình mặt lấm lem, quần áo “tơi tả”, người đẹp vẫn cực kỳ xinh đẹp và khả ái.

Nhan sắc gây “u mê” của Lưu Diệc Phi

Visual đỉnh cao của cô nàng khiếnLưu Diệc Phitrở nên “bất bại” trên đấu trường nhan sắc

Rất nhiều bình luận củanetizenxuýt xoa: “Nhận định ‘Người đẹp mặc bao tải cũng đẹp’ của blogger chuẩn xác quá”, “Phạm Băng Băng đỉnh thật đấy, còn Lưu Diệc Phi không có từ nào để chê”, “Cả hai đều sở hữu nhan sắc gây u mê thật đó”, “Các nữ diễn viêntrẻhiện tại không ai có thể có visual vượt qua được 2 tường thành nhan sắc này”,….

Làm đẹp bất chấp kiểu “nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng: Đeo kính râm lúc… trời tối, đắp mặt nạ từ khi ở nhà đến ra đường cũng không tha

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*