Demi Lovato phủ nhận tin về Selena Gomez và Max Ehrich – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Demi Lovato bày tỏ sự tức giận sau khi trên mạng xuất hiện thông tin hôn phuMax Ehrich từng say đắm Selena Gomez.

Trên Instagram, giọng ca Confident viết: “Tôi rất buồn khi người khác làm giả hình ảnh để khiến những người phụ nữ đối đầu nhau. Nếu phụ nữ xung đột thì họ sẽ không thể làm bạn. Các bạn không còn điều gì quan trọng hơn để nói về năm 2020 sao?

Tôi dừng lại và nghĩ, mọi thứ thật tệ. Đúng vậy, việc chia rẽ những người nổi tiếng có vẻ dễ dàng hơn vì năm nay thật tệ hại. Càng đáng sợ hơn nữa nếu chúng ta đẩy câu chuyện đi quá xa”.

Tờ People nhận định sự tức giận của Lovato nhắm đến thông tin “Max Ehrich từng bày tỏ tình yêuvới Selena Gomez, nhìn chằm chằm vào ngôi saonhạcpop và tuyên bố sẽ cưới cô ấy”. Ngoài ra, Ehrich còn bị đồn từng yêu Ariana Grande, Gigi Hadid, Miley Cyrus.

Demi Lovato phủ nhận thông tin hôn phu từng yêu Selena Gomez. Ảnh: MCL.

Hồi tháng 6, tờ The BlastJ-14 công bố các chia sẻ cũ của Max Ehrich về việc muốn cưới giọng ca Good For You vào tháng 6, ngay thời điểm Lovato tuyên bố đính hôn với anh.

“Tôi nghĩ Selena tài năng. Tôi đã phải lòng cô ấy từ năm 2010. Tôi đã thổ lộ điều này trong cuộc phỏng vấn và khi chia sẻ trên Twitter, tôi không ngờ mọi người lại xem câu chuyện là sự nghiêm túc của tôi. Nhưng đúng, tôi nghĩ Selena là người phụ nữ phi thường. Cô ấy đại diện cho sự lương thiện. Tôi yêu và trên hết tôn trọng âm nhạc của Selena. Tôi muốn cùng cô ấy viết nên những bài hát mới”, tờ báo trích chia sẻ được cho là của Ehrich.

Tuy nhiên, tạp chí Ellecho hay: “Max đã xóa Twitter nên không thể xác minh anh có phát ngôn như truyền thông đã nói hay không. Nhưng người hâm mộ đã chụp màn hình các tweet và bình luận mà Max nói về Selena từ rất lâu, trước khi Demi đăng đàn bức xúc”.

Hiện, vụ việc vẫn tiếp tục gây tranh cãi trên các diễn đàn. Nhiều người nói rằng sự thật sẽ sáng tỏ khi hôn phuDemiLovato lên tiếng.

Demi Lovato tìm thấy hạnh phúc sau nhiều thăng trầm. Ảnh: Insider.

Nữ diễn viên Camp Rocktuyên bố đính hôn với Max Ehrich sau 4 tháng yêu nhau. Được hôn phu tặng nhẫn kim cương 800.000 USD, cô chia sẻ: “Em chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương như vậy. Thật mong chờ việc xây dựng một gia đình hạnh phúc bên anh”.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Lovato nói cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và thừa nhận không còn làm bạn với Selena Gomez.

Biệt thự mới của Demi Lovato

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*