Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan Lâm Chí Linh tuột dốc thê thảm, gương mặt khác lạ khiến netizen không nhận ra – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vốn là “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan” giờ đây Lâm Chí Linh khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, nhan sắc tuột dốc thê thảm.

Vào tháng 11/2019, Lâm Chí Linh lênxehoa với chàngnghệ sĩ Akirangười Nhật Bản. Sau đám cưới, Lâm Chí Linh cũng gác lại mọi công việc để theo chồng về Nhật Bản. Tuy nhiên, kể từ ngày lên xe hoa, thông tin Lâm Chí Linh cũng ít đi. Lịch trình hoạt động nghệ thuật của cô cũng chế.​

Trong giai đoạn gần đây, nhiều nguồn tin Hoa ngữ hé lộ Lâm Chí Linh đã mang thai sau gần 1 năm kết hôn. Cũng để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi dưỡng thai, Lâm Chí Linh quyết định trở lại Đài Loan. Trước những tin đồn này, một số bạn bè của “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan” cũng đã xác nhận.

Lâm Chí Linh trong một quảng cáo mới.

Mới đây, Lâm Chí Linh bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip cổ động ngắn khiến nhiều khán giả bất ngờ về nhan sắc của cô. Từ nhan sắc hàng đầu Hoa ngữ, mỗi lần Lâm Chí Linh xuất hiện thì nhan sắc của cô đánh bật mọi người xung quanh thì lần này cô gây sốc khi lộ diện với khuôn mặt khác lạ.

Với sự xuất hiện lần này, Lâm Chí Linh bị đánh giá là trông như những hot girl mạng tầm thường khác với khuôn mặt nhọn hoắc. Chẳng những mặt biến dạng kém sắc hơn hẳn, đôi mắt của Lâm Chí Linh còn bị chê bai quá lờ đờ, thiếu cảm xúc. Gò má sưng phù như mới đi tiêm các chất làm căng da mặt dẫn đến cơ mặt bị cứng, không thể điều khiển được.

Lâm Chí Linh mặt khác lạ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*