Dấu hiệu rạn nứt hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia: “Xóa ảnh chung, STT tâm trạng”? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những dòng trạng thái nửa vời củaLệ Quyênkhiến người ngoài cuộc không khỏi xôn xao.

Hơn 10 năm sống chung cùng ông bầu Đức Huy, có lẽ, đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên vướng tin đồn chia tay.

Nếu như những lần trước, giọng ca “Duyên phận” đều nhanh chóng lên tiếng thì lần này cô lại chọn cách im lặng. Đồng thời, phía chồng nữ ca sĩ cũng đưa ra câu trả lời không rõ ràng kèm theo khẳng định mình và vợ chưa ly hôn.“Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”

Theo dõi trang cá nhân của Lệ Quyên, công chúng thường xuyên thấy “bà mẹ một con” khoe ảnh gợi cảm. Bên cạnh đó, những dòng tâm trạng về tình yêu, công việc… càng làm nhiều người hoài nghi. Nói về những bức ảnh “cặp kè” với nam người mẫu, Lệ Quyên cho biết đang bận công việc và sẽ trả lời sau.

Vốn là người thích khoe ảnh vợ, nhưng từ tháng 3, Đức Huy hầu như không cập nhật ảnh nào ngoài công việc và cậu con trai. Trên Facebook, Lệ Quyên cũng không để ảnh chung của đôi vợ chồng như thời còn mặn nồng.

“Sai lầm của anh là luôn nghĩ em vĩ đại và phi thường…

Sai lầm của em là ko để cho ai biết sự mong manh bé nhỏ của mình…

Chúng ta cùng sai…

Thì chúng ta cùng sửa…

Để hạnh phúc là thật…

Và điều quan trọng là tuyệt đối ko để sai tiếp nữa…”– Lệ Quyên viết.

Bức ảnh của Lệ Quyên và nam người mẫu được phát hiện chụp chung một địa điểm.

Lệ Quyên không có mặt tại sinh nhật mẹ chồng.

Đức Huy dành lời ngọt ngào cho vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Trước khi nổi tiếng cùng danh xưng “nữ hoàng phòng trà”, ông xã là người đứng sau tháp tùng cô mỗi đêm diễn. Không chỉ là chồng, Đức Huy còn kiêm luôn cả vai trò trợ lý, quản lý, đồng hành cô mỗi sự kiện, họp báo. Tuy nhiên, những năm gần đây, Lệ Quyên và ông xã hầu như không xuất hiện chung, và công việc này cũng thay bằng một người mới.

“Thật sự anh ấy không phải một người quá ngọt ngào nhưng anh ấy có sự thấu hiểu và cảm thông. Đó là điều cần nhất của một người nghệ sĩ. Người họ cần bên cạnh mình chính là người bạn đời và không mấy ai đủ cảm thông, đủ bao dung để ở bên cạnh người bạn đời của mình khi họ là nghệ sĩ. Càng là ngôisaolớn, họ càng cá tính và khó chịu. Quyên nghĩ Quyên đã chọn đúng người đàn ông cho mình”. – Lệ Quyên dành nhiều lời có cánh cho Đức Huy.

Sau khi lộ ảnh “cặp kè” với trai trẻ ở khách sạn, Lệ Quyên vui sướng: “Được tặng hoa, được nâng niu”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*