Đáp thính của tình tin đồn Quốc Trường, Bảo Anh bị netizen chỉ trích gay gắt là có thái độ hỗn láo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ một bình luận đáp lại “thính” củaQuốc Trườngmà Bảo Anh vấp phải làn sóng phản đối.

Quốc Trường hiện là cái tên được công chúng hết sức quan tâm sau loạt vai diễn đào hoa, đa tình trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con. Trái ngược với những hình ảnh được xây dựng, Quốc Trường ngoài đời lại là chàng trai khá kín tiếng chuyện tình cảm. Vì vậy nên những nghi vấn hẹn hò, khoảnh khắc thân thiết với đồng nghiệp nữ của nam diễn viên được khán giả rất chú ý.

Trong số các bóng hồng xuất hiện bên đời Quốc Trường, cái tên Bảo Anh được chú ý hơn cả. Cặp đôi thường xuyên “thả thính” qua lại, lộ cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Tuy nhiên, mới đây nhất khi Quốc Trường đăng ảnh selfie, Bảo Anh đã có một bình luận gây xôn xao. Chuyện là nam diễn viênhài hướcviết caption: “Em muốn gì cũng được. Miễnyêuanh là được”, bạn gái tin đồn đáp lời: “Em muốn làm bà nội của anh. Có đứa nói vậy rồi giải quyếtsaobạn ơi”. Biết rằng Bảo Anh chỉ bông đùa theo tên một bộ phim, nhưng phần lớn cư dân mạng đều cho rằng cô đùa hơi “thiếu muối”, “hỗn láo”.

Bức ảnh selfie của Quốc Trường

Bình luận “ném đá” cư dân mạng gửi đến Bảo Anh

Ngoài đời, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết với nhau

Trước những lời chê bai, góp ý hướng về mình, Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng không nói gì thêm. Về phần Quốc Trường, anh cũng không có động thái phản hồi bình luận của bạn gái tin đồn.

Ngắm trọn cơ ngơi khủng sao Vbiz báo hiếu bố mẹ: Quốc Trường tặng nhà 25 tỷ chưa choáng bằng biệt phủ 10.000m2 Lý Nhã Kỳ tậu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*