Đào mộ loạt ảnh hậu trường gây thương nhớ của Rosé (BLACKPINK) trong How You Like That – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh hậu trường How You Like That

Một Rosé đầy phong cách trong How You Like That!

Trong lúc mọi người đều đã sẵn sàng chào đón single ngọt ngào Ice Creamtrước khiBLACKPINK phát hành album đầy đủ đầu tiên của nhóm vào tháng 10 năm nay, Rosé đã quyết định chia sẻ một vài tấm ảnh hậu trường được ghi lại khi thực hiện How You Like That.

Ngày 22/8, trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Rosé đã đăng tải một số hình ảnh tự chụp tuyệtđẹp kèm caption: “Some photos I missed from HYLT.” (tạm dịch: Mấy kiểu ảnh mình nhớ hồi HYLT)

Với visual khiến khán giả đứng hình, Rosé tỏa sáng trong mỗi tấm ảnh. Không có gì ngạc nhiên khi bài đăng của cô nhận được nhiều sự chú ý cũng như tình cảm từ mọi người.

Không chỉ khiến fan chao đảo với hình ảnh trong How You Like That , Rosé còn khơi gợi sự hào hứng đối với Ice Cream ! Ngay dưới dòng caption nhớ về How You Like That , cô đặt câu hỏi: “But who’s ready for icecream?” (tạm dịch: Nhưng có ai sẵn sàng cho icecream chưa?)

Tất nhiên, mọi người đều đã sẵn sàng! Dù How You Like That mãi là một ca khúc biểu tượng của nhóm, nhưng cả thế giới vẫn đang nín thở chờ đợi Ice Cream công phá các bảng xếp hạng! May mắn là chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu vì single d thú vị này đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28/8 tới đây.

10 khoảnh khắc tiên tử kết màn gây bão MXH của BLACKPINK: Jisoo đúng tầm Hoa hậu, Jennie sexy nhưng Lisa mới là trùm cuối

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*