Danh sách 10 nam và nữ diễn viên được yêu thích nhất trong tháng 9: Vị trí số 1 gây bất ngờ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cho các nam và nữ diễn viên Hàn Quốc trong tháng 9. Để xác định những ngôisaonào lọt vào danh sách, họ đã phân tích các xu hướng như sự tham gia của người tiêu dùng, nhận thức của cộng đồng và mức độ đưa tin.

10. Moon Chae Won

Moon Chae Won lần đầu tiên nổi tiếng vào năm 2008 với vai phụ trong bộ phim cổ trang “Painter of the Wind”. Năm 2009, cô đóng vai chính trong một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Hàn Quốc “Brilliant Legacy”. Tác phẩm gần đây nhất của cô là “Flower of Evil” của đài tvN.

9. Hwang Shin Hye

Hwang Shin Hye là diễn viên gạo cội trong ngành và hoạt động trong lĩnh vực giải trí từ năm 1983. Trong năm đầu ra mắt, cô được mệnh danh là “gương mặt hoàn hảo nhất Hàn Quốc”, nhờ vai diễn trong “Father and Son”. Hiện tại, cô đang tham gia diễn xuất trong bộ phim “Homemade Love Story” của đài KBS2.

8. Kim Min Jae

Kim Min Jae là nam diễn viên kiêm rapper người Hàn Quốc. Anh ra mắt lần đầu với tư cách rapper vào năm 2014 dưới trướng CJ E

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*