Đang yên đang lành, Võ Hoàng Yến bất ngờ ‘mất tích’, Hương Giang trở thành host thay đàn chị – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tập 14 đã phát sóng lúc 19h10 ngày 05/09/2020 với phần thi “Trang phục thảm đỏ” và khách mời đặc biệt : Quán quân Next Top ModelHương Lyvà sự vắng mặt của Host Võ Hoàng Yến.

Khách mời đặc biệt trong thử thách là Quán quân Next Top Model 2015 và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Hương Ly. Cô thường xuyên là người mẫu trong các chương trìnhthời trangtầm cỡ và người mẫu ảnh của các tạp chí nổi tiếng. Khi đượchoa hậuHương Giang hỏi về sự khó tính khi làm ban giảm khảo , siêu mẫu Hương Ly cho biết: “Chấm cho thí sinh nhí cần “dữ” một chút thôi để các bé nghiêm túc và tập trung hơn cho cuộc thi của mình.”.

Siêu mẫu- Host chương trình Võ Hoàng Yến bận việc đột xuất, hoa hậu Hương Giang đã thay thế vị trí Host một tập.

Tập 14 là phần thi Trang phục Thảm Đỏ của 2 đội Huấn Luyện Viên Phan Quốc An và Ruby Phạm

Kể từ tập 11 là những thử tháchtrang phụcthật sự mang dấu ấn cá nhân nên rất được ban giám khảo và khán giả mong chờ.

Những mâu thuẫn bất đồng về cách làm việc giữahuấn luyện viênvà thí sinh đã bùng nổ ngay trên sàn diễn Runway.

Trong phần teaser giới thiệu tập 15 là phần cuối thi trang phục Thảm đỏ với phần thi của độiHà Nhật Tiếncùng công bố kết quả đầy kịch tính . Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 12/9.

Mỹ nhân Việt sụt cân đến độ gầy tong teo: Ngọc Trinh vừa nhập hội đã gây sốc, riêng Lê Thúy khiến ai nấy đều xót xa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*