Đang hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang đăng status ẩn ý chuyện hết yêu: Bắt trend chị Mỹ Tâm hay gì ẩn ý gì đây? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái mới nhất củaHương Giangtrên MXH khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Sau khi Hương Giang đã tìm được “chân ái”, chuyện tình cảm của cô và Matt Liu khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Có thể thấy, sau hơn 3 tháng hẹn hò, cặp đôi đã vô cùng quấn quýt và ngọt ngào khiến ai chứng kiến cũng phải ghen tị.

Đang hạnh phúc viên mãn, Hương Giang lại khiến dân tình hoang mang khi bắt đăng status có nội dung ẩn ý chuyện hết yêu. Theo đó, bạn gái Matt Liu khoe ảnh lên đồ sang trọng, ngồi trênsiêu xekèm chia sẻ:“Khi đã hết yêurồi thì đúng hay sai gì cũng thành tro“. Chia sẻ của Hương Giang khiến dân tình hoang mang, không biết cô có đang ngầm ẩn ý chuyện gì hay không. Tuy nhiên có vẻ như nữ ca sĩ chỉ đang bắt trend mà thôi.

Hương Giang khiến dân tình hoang mang khi đăng status ẩn ý chuyện hết yêu

Động thái của Hương Giang khiến nhiều người hoang mang

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra status của Hương Giang giống câu: “Đã hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi” trong ca khúc Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm. Nhiều người cho rằng Hương Giang đang hài hướcbắt trend của “chị đẹp” Mỹ Tâm, chứ status này không liên quan đến chuyện tình cảm của cô với Matt Liu.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra Hương Giang đang bắt trend ca khúc mới của đàn chị Mỹ Tâm

Sau 3 tháng hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu đang rất viên mãn và hạnh phúc

Được tag thẳng vào ảnh vẽ cảnh khóa môi trên du thuyền, Matt Liu – Hương Giang đồng loạt phản ứng tâm đầu ý hợp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*