Đang đi đẻ, Đông Nhi vẫn kêu gọi được hơn 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung chống lũ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tinh thần “lá lành đùm lá rách” của Đông Nhi được nhiều người tán thưởng trên MXH.

Tháng 10 có lẽ là dấu mốc đặc biệt với gia đình Đông Nhi khi nữ ca sĩ chính thức hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, “mẹ bỉm showbiz” vẫn không nằm ngoài cuộc khi nhiều nghệ sĩ đang chung tay quyên góp, ủng hộ miền Trung đang gặp thiên tai.

Chỉ còn 5 ngày trước thời điểm lâm bồn, giọng ca “Xin anh đừng” vẫn tranh thủ kêu gọi mạnh thường quân trên trang Facebook cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, số tài khoản của Đông Nhi đã nhận hơn 300 triệu đồng. Bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ, dù đang ở ngày cuối thai kỳ, tuy nhiên, nhìn hình ảnh đồng bào mất nhà, mất người thân… khiến cô không thể ngồi yên.

Nổi tiếng nhờ đời tư sạch scandal, hơn 10 năm hoạt động showbiz Đông Nhi trở thành nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ áp đảo. Bên cạnh công việc nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng rất chăm chỉ với những dự án thiện nguyện. Trước đó, cô và chồng mình đã ủng hộ quỹ chống Covid-19 và tình trạng hạn mặn ở miền Tây.

“Sáng giờ có một số khán giả thắc mắc tài khoản tên MAI HỒNG NGỌC mà Nhi cung cấp là ai!!

Trong post này Nhi xin phép xác nhận MAI HỒNG NGỌC là tên thật của ĐÔNG NHI. Chắc là do trước giờ Nhi hay được FC trêu giữa 2 cái tên này nên một số người còn nhầm lẫn. Đây cũng là số tài khoản duy nhất của Nhi nhận những sự đóng góp của mọi người dành cho đồng bào miền Trung giữa thời điểm khó khăn này.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay Nhi cũng nhận được một số câu hỏi từ những khán giả ở nước ngoài về cách thức chuyển khoản nhanh và tiện nhất. Theo Nhi được biết thì có khá nhiều cách, trong số đó sử dụng app PayPal đang được các bạn ở nước ngoài sử dụng khá nhiều vì tiện lợi. Cả nhà có thể tham khảo tại link này nhé:

https://thebank.vn/…/6697-cac-cach-chuyen-tien-tu-nuoc…

Nhi xin phép được cập nhật con số mà mọi người đã chuyển vào tài khoản của Nhi là hơn 313 triệu VNĐ.

Nhi vô cùng cảm ơn và thực sự trân trọng những tấm lòng của tất cả mọi người. Dù ít hay nhiều thì bất cứ sự đóng góp từ lớn đến nhỏ ở thời điểm hiện tại đều vô cùng quý giá. Nhi cũng mong muốn được dùng một chút sức nhỏ của mình phụ giúp những người anh chị em đồng nghiệp đang hết mình vì đồng bào miền Trung.

Theo thông tin cập nhật thì vẫn còn rất nhiều những khu vực ở miền Trung đang trong tình trạng khẩn cấp. Nên số tài khoản bên dưới của Nhi xin phép được tiếp tục nhận những sự đóng góp từ mọi người.

Tên TK : Mai Hồng Ngọc

Số TK: 0181003423120

Vietcombank

Chân thành cảm ơn” – Đông Nhi bộc bạch.

Số tiền vào tài khoản của Đông Nhi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới nhất – Tiết lộ tình trạng sức khỏe của Đông Nhi sau ca mổ, Ông Cao Thắng nịnh ngọt vợ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*