Đẳng cấp trợ lý tổng tài Ngọc Trinh: Được trả lương khủng nên toàn mặc đồ Versace, Gucci, công việc đáng mơ ước thật sự! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhìn những khoảnh khắc này mới thấy Ngọc Trinh trả lương cao cho trợ lý quả thật ấn tượng.

Với guồng quay cuộc sống nhiều áp lực và bận rộn như hiện nay, rất nhiềusaoViệt phải nhờ cậy đến người giúp việc hoặc trợ lý để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Nói đến đây không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, cô là một trong những người nổi tiếng may mắn gặp được người đồng hành tốt. Chính vì thế, cô đối xử với họ như bạn bè thân thiết của mình.

Ngọc Trinh cũng từng gây bất ngờ khi hé lộ mức lương của Thuý Kiều “không phải dạng vừa” khi vừa lãnh có thể hậu ngay túi hiệu. Nhưng đó chưa phải là hết, mới đây trên story Instagram, “nữ hoàng nội y” để lộ hình ảnh trợ lý diện nguyên cây hàng hiệu áo Versace, giàythể thaoYeezy. Hoá ra, tủ đồ của Thuý Kiều cũng không hề kém cạnh “tổng tài” khi đôi ba lần mặc đồ Gucci. Nhìn những khoảnh khắc này mới thấy Ngọc Trinh trả lương cao cho trợ lý quả thật ấn tượng.

Mối quan hệ khắng khít giữa Ngọc Trinh và trợ lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được “tổng tài” Ngọc Trinh dẫn đidu lịchtrên du thuyền hạng sang, Thuý Kiều gây bất ngờ với set đồ hiệu đắt đỏ.

Trong một lần khác, Thuý Kiều khoác lên mình áo Gucci.

Những hình ảnh xa hoa bước từ trênsiêu xethường được thấy trên Instagram của trợ lý Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh hé lộ thu nhập khủng 4 tỷ/ngày nhờ kinh doanh, bận đến phải làm việc trên cả xế hộp 14 tỷ đây này!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*