Đẳng cấp lưu lượng hàng đầu của Vương Nhất Bác giúp tạp chí “cháy hàng” chỉ sau vài giây – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí T phiên bản Trung Quốc số tháng 2, Vương Nhất Bác đã tạo nên một kỷ lục vô cùng đáng nể, khiến cho tạp chí “sold out” chỉ sau… vài giây được tung ra.

Lần đầu tiên Vương Nhất Bác mặc đồ Chanel mà trông lạ mắt đến thế, anh không chọn trang phục kiểu vải tweed đặc trưng của nhãn hàng này, mà mặc đồ trong BST Ready To Wear Spring Summer 2021 của Chanel.

Vương Nhất Bác để kiểu tóc ngôi giữa với phần mái bằng lạ mắt, mặc đồ khá ngầu, khoe khuôn mặt đẹp không góc chết.

Tạp chí T Trung Quốc chỉ in với số lượng giới hạn là 50.000 bản, một số lượng không nhỏ với một tạp chí thời trang ở thời điểm hiện nay, khi mà mạng xã hội và tin tức online chiếm lĩnh thị trường. Thế nhưng, con số đó so với số lượng 37 triệu fan trong fandom của Vương Nhất Bác thì như “muối bỏ bể”, bảo sao chỉ vừa phát hành được vài giây, 50.000 bản của ấn phẩm đã sold out .

Tạp chí T, hay còn gọi là T Phong Thượng Chí, là phiên bản tại thị trường Trung Quốc của tạp chí The New York Times Style. Tạp chí xuất bản số đầu tiên vào tháng 3 năm 2015. T là ấn phẩm tạp chí dành riêng cho thời trang , phong cách sống, làm đẹp , du lịch và thiết kế.

Tháng 4 năm ngoái, Vương Nhất Bác cũng đã từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí này và cũng đã giúp ấn phẩm tiêu thụ tới 259.000 bản chỉ sau khoảng 30 phút phát hành.

Năm nay, với số lượng xuất bản siêu hạn chế, Vương Nhất Bác lại tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình. Năm ngoái sau vài giây, ấn phẩm bán được khoảng 15.000 bản, còn năm nay là toàn bộ 50.000 bản.

So sánh 3 sao nam C-Biz mặc đồ Chanel đẹp nhất: Đoán xem ai có thể “cân” cả đồ nữ?

Với xu hướng phi giới tính như hiện nay, việc các sao nam mặc trang phục nữ không còn là chuyện quá xa lạ, tuy nhiên, sao nam không chỉ “cân” đẹp đồ nữ, mà còn “hô biến” món đồ đó không còn tí “nữ tính” nào thì không phải sao nam nào cũng làm được, nhất là với đồ Chanel.

Blogger nổi tiếng chuyên review về thời trang trên mạng weibo xứ Trung @YangFanJame đã chọn ra 3 sao nam C-Biz mặc đồ Chanel đẹp nhất, với ba kiểu khí chất khác nhau, nhưng đều khiến cho fan nữ ngất ngây mê mẩn không thể rời mắt.

Tỉnh Bách Nhiên

Không phải tự nhiên Chanel chọn Tỉnh Bách Nhiên làm “Đại sứ hình tượng” giữa một rừng sao Hoa ngữ. Tỉnh Bách Nhiên có một khí chất vô cùng đặc biệt, anh có thể khống chế trang phục của nữ giới một cách hoàn hảo, khiến cho người hâm mộ nhìn vào không hề có cảm giác đó là trang phục của nữ giới, mà giống như đây là trang phục dành riêng cho anh, được cắt may riêng cho anh.

Ai có thể tự tin xuống phố với mẫu túi xách của Chanel như Tỉnh Bách Nhiên mà không hề mất đi vẻ nam tính chút nào?

Trần Vĩ Đình

Ban đầu, Trần Vĩ Đình không thực sự hợp đồ Chanel cho lắm, thế nhưng chỉ trong vòng 2 năm, Trần Vĩ Đình cứ như được “lột xác” vậy, anh mặc đồ Chanel mà người hâm mộ lại liên tưởng đến hình tượng bad boy ngang ngược, tổng tài bá đạo, “hỗn thế ma vương” y như nam chính ngôn tình.

Làm gì có ai diện đồ nữ mà vẫn mang khí chất đàn ông ngời ngời như Trần Vĩ Đình.

Và mặc dù biết khí chất đó của Trần Vĩ Đình “biến thái” đến thế nào đi nữa, bạn cũng không thể rời mắt khỏi anh ấy, mà sẽ tình nguyện làm “nữ chính yếu đuối” để được bị anh “bắt nạt”.

Vương Nhất Bác

Khí chất “phi giới tính” của Vương Nhất Bác có lẽ đứng đầu C-Biz luôn rồi, chàng trai có khuôn mặt đẹp một cách khó tin, cứ như được vẽ ra vậy. Ngoài khuôn mặt hoàn hảo, thân hình của anh cũng đỉnh không kém, không phải đơn giản chỉ như cái mắc áo, mặc gì lên cũng chuẩn, mà Vương Nhất Bác còn có khả năng “tái sinh” cho những trang phục tưởng chừng như là “thảm hoạ thời trang”.

Hiếm có chàng trai nào có thể tuỳ ý khoác lên người bất kỳ chiếc áo nào của Chanel như Vương Nhất Bác. Kiểu trang phục nào anh cũng có thể “cân” được dễ dàng, muốn high fashion có high fashion, muốn cool ngầu có ngay cool ngầu, nói chung muốn tạo hình kiểu gì có ngay tạo hình kiểu đó.

Vương Nhất Bác có thể mặc chiếc áo màu sáng, thậm chí là cực kỳ “hường phấn” mà vẫn mang đủ vẻ lạnh lùng kiêu ngạo của một vương tử. Và có bảo đây là đồ nam chứ không phải đồ nữ chắc ai cũng gật đầu lia lịa mà đồng ý.

Còn bạn, ý kiến của bạn thế nào? Bạn sẽ chọn ai trong số ba sao nam này, hay bạn còn biết sao nam nào mặc đồ Chanel có khả năng đứng cạnh các chàng trai này không?

Khám phá hộp quà Tết sao Hoa ngữ tặng truyền thông: Mỹ phẩm cao cấp tới đồ gia dụng đủ cả Mỗi dịp cuối năm, người hâm mộ Hoa ngữ lại háo hức tìm hiểu về những hộp quà Tết mà các minh tinh gửi tặng truyền thông và thấy ước ao, ngưỡng mộ. Thông thường, quà tặng của sao Hoa ngữ dành cho giới truyền thông thường phụ thuộc vào việc họ đang đại diện cho những thương hiệu nào, có địa vị…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*