Dân tình xôn xao khi Lâm Tâm Như bất ngờ được chồng bạn thân công khai nói lời này trên trang cá nhân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước bình luận của chồng bạn thân, Lâm Tâm Như lại có cách ứng xử được cho là vô cùng thông minh.

Trên trang cá nhân vừa qua, Lâm Tâm Như có đăng tải hình ảnh selfie mới. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng nhờ vẻ đẹptrẻtrung của Lâm Tâm Như.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả chính là bình luận tới từ Dương Thần – ông xã Lâm Hy Lôi, bạn thân của Lâm Tâm Như. Cụ thể, Dương Thần viết: “Ảnh này trông hơi giống vợ anh”.

Tin tức được đăng tải trên trang ifeng.

Bình luận giữaDương Thầnvà Lâm Tâm Như.

Điều này đối với những người biết mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như cùng vợ chồng Dương Thần – Lâm Hy Lôi. Tuy nhiên, đối với những người không biết thì điều này khá nhạy cảm, những lời của Dương Thần rất dễ khiến họ hiểu lầm. Họ sẽ nghĩ rằng, bình luận của Dương Thần dưới bài đăng của Lâm Tâm Như là có ẩn tình trong đó.

Trước bình luận của chồng bạn thân, Lâm Tâm Như lại có cách ứng xử được cho là vô cùng thông minh.

Cụ thể, bà xã Hoắc Kiến Hoa không trả lời dài mà cô chỉ để lại biểu tượng mặt toát mồ hôi dưới phần bình luận của Dương Thần. Điều này chứng tỏ, Lâm Tâm Như là một người vô cùng khôn ngoan khi vẫn giữ được phép lịch sự với chồng bạn thân mà lại chẳng gây ra hiểu lầm gì cả.

Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*