Dân tình phát sốt vì thành quả body của Kim Soo Hyun sau 2 năm nhập ngũ: Cụ giáo muốn chị em mất máu hay gì? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nóng hơn cả cái nóng mùa hè chính là body 6 múi gây “mất máu” của Kim Soo Hyun.

Sau khi xuất ngũ vào năm ngoái, Kim Soo Hyun đã trở lại với drama “Điên Thì Có Sao” (Psycho But It’s Okay) được khởi chiếu vào tối hôm qua. Đây là dự án đánh dấu màn tái xuất của nam thần “Vì sao đưa anh tới” sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Ngay lập tức, màn trở lại của “cụ giáo” đã trở thành một chủ đề nóng. Nhưng “nóng” hơn thế nữa chính là màn cởi áo khoe body nóng bỏng như muốn đốt mắt người xem củaKim Soo Hyunngay trong tập 1. Dân tình không khỏi phát sốt vì hình thể của nam diễn viên. Không ngờ khoảng thời gian nhập ngũ đã làm nên cực phẩm body đầy “sương gió”, sexy của Kim Soo Hyun như thế này.

Ngay từ tập 1, “cụ giáo” đã khiến hàng loạt chị em gục ngã với màn cởi áo khoe body còn nóng hơn cả cái nóng mùa hè.

Bờ ngực ấy, tấm lưng ấy là nơi biết bao cô gái được ước ao dựa vào.

Phân cảnh gây “mất máu” chị em trong ngày trở lại của “cụ giáo”.

Trước đó, “cụ giáo” Kim Soo Hyun cũng đã từng có phân cảnh khoe body “sương sương” trong trailer phim.

Ngay sau khi phim được khởi chiếu, cư dân mạng đã được một phen trầm trồ với body siêu nóng bỏng của Kim Soo Hyun ngày trở lại. Từ khoá “Cơ bụng của Kim Soo Hyun” cũng lọt top 10 trending trên Weibo và video phân cảnh nam diễn viên khoe cơ bụng đã nhanh chóng đạt được triệu lượt xem trên mạngxã hộinày.

Xuất phát điểm là một người mẫu nội y, Kim Soo Hyun vốn đã có thân hình săn chắc, 6 múi rắn rỏi từ trước. Nhưng dường như môi trường quân ngũ đã giúp nam diễn viên có thêm thời gian rèn luyện cơ bắp, để giờ đây thân hình anh cònđẹphơn trước gấp nhiều lần. Kim Soo Hyun đã mang thân hình nóng bỏng sau 2 năm rèn luyện tại quân ngũ trở lại với màn ảnh để khiến chị em “gục ngã” đây.

Vốn có thân hình đẹp, Kim Soo Hyun từng nhiều lần “khoe khéo” cơ bụng 6 múi trên tạp chí.

Trong quá khứ, Kim Soo Hyun cũng từng khoe thân trên màn ảnh.

Nhưng đạt được đến cảnh giới mới như hiện nay thì đó đúng là một quá trình dài.

6 múi của nam diễn viên đã rõ nét hơn rất nhiều.

Tấm lưng trần cũng thêm muôn phần vạm vỡ.

Drama “Điên Thì Có Sao” (It’s Okay to Not Be Okay) với sự góp mặt củaKim Soo Hyun và Seo Ye Jichính là dự án đầu tiên của “cụ giáo” sau khi xuất ngũ vào năm ngoái. Dù mới chiếu được một tập, bộ phim đã nhanh chóng thu về phản hồi tích cực với hàng loạt bình luận khen tình tiết phim, kỹ xảo đồ họa, diễn xuất và visual của cặp đôi chính Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji. Bộ phim cũng lọt top tìm kiếm Naver sau khi phát sóng.

Tạo hình nhân viên y tế cộng đồng của Kim Soo Hyun trong “Điên Thì Có Sao”.

Họp báo hot nhất hôm nay: Kim Soo Hyun gây choáng vì như ma cà rồng hack tuổi, nhưng sao lại bị nữ chính lấn át thế này?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*