Dân tình phát sốt trước khoảnh khắc cực hiếm của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phòng chờ máy bay – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù bức hình khá mờ nhưng cũng đủ khiến hội những người “đẩy thuyền” cho cặp đôiSon Ye Jinvà Hyun Bin cảm thấy mát lòng.

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh củaSon Ye Jin và Hyun Binkhi cả hai có mặt trong phòng chờ để chuẩn bị lên chuyến bay tới Mông Cổ quay “Hạ Cánh Nơi Anh” vào năm ngoái.

Đây là khoảnh khắc vô cùng hiếm có, bởi khi truyền thông đăng tải clip và hình ảnh lúcHyun Binvà Son Ye Jin làm thủ tục, nhiều người cho rằng, cả hai trông quá xa cách, dường như đang cố tránh né nhau. Còn trong bức hình do dân tình tìm được này, cả hai lại ngồi chung một chỗ mà không hề có quản lý ở xung quanh. Người đăng tải hình ảnh này cho hay, thời điểm vào phòng chờ trong sân bay, Son Ye Jin và Hyun Bin đi một mình cũng nhau, không có quản lý bên cạnh.

Hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin trong phòng chờ máy bay được dân tình chia sẻ nhanh chóng.

Trong ảnh có thể thấy Son Ye Jin mặc áo trắng, đội mũ đang sử dụng điện thoại. Về phần Hyun Bin, anh diện đồ tối màu, đứng cạnh cô, trông có vẻ như đang tìm đồ. Dù chỉ là một bức hình mờ không rõ nét nhưng cũng đủ khiến hội những người “đẩy thuyền” cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin cảm thấy mát lòng.

Chối “đây đẩy” chuyện yêu nhau nhưng Son Ye Jin lại có mối liên hệ âm thầm với gia đình Hyun Bin thế này đây?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*