Dân tình phát lú vì tưởng Lã Thanh Huyền thả rông để bơi, Quỳnh Nga còn phải lao vào bình luận – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh nóng bỏng và “gây lú” của Lã Thanh Huyền đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Sau thời gian “lui về hậu cung” để chờ đợi vai diễn lý tưởng, Lã Thanh Huyền bất ngờ tái xuất màn ảnh nhỏ trong Tình Yêu Và Tham Vọng,đặc biệt gây chú ý bởi sắc vóc có phần gợi cảm và cuốn hút hơn trước.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, người đẹp đăng tải tấm hình diện bikini nóng bỏng, thả dáng bên hồ bơi cùng dòng chú thích ảnh: “Hello Sunday (Xin chào ngày Chủ nhật)! Ngày tự do cho tâm hồn!”.

Ngay lập tức, dân tình đã soi ra một chi tiết lạ, đó chính là phần ngực giống như đang “thả rông” của nữ diễn viên. Quả thực rất khó để tìm thấy dấu hiệu của chiếc áo ngực trong bức ảnh trên. Bạn bè và người hâm mộ đã vào nhận xét bức ảnh của Thanh Huyền bằng loạt bình luận hóm hỉnh: “Mặc ngay áo vào!”, “Ai tìm hộ bà Huyền chiếc bikini đi!”, “Ấy chết ai cho ‘thả cửa’ thế kia?”,… Quỳnh Nga cũng xuýt xoa: “Chết ai cho chị không mặc gì thế?”.

Không để dân chúng gây náo loạn, nữ diễn viên phải giải thích luôn và ngay:“Đứng dưới nước bị trôi mất bộ bikini đấy!”. Té ra là vì chiếc áo hơi bé, lại ẩn mình dưới mặt nước hồ bơi nên bộ bikini của Lã Thanh Thuyền coi như “tàng hình”, bắt tội cư dân mạng một phen tá hoả và làm nữ diễn viên cũng phải mỏi miệng thanh minh.

Hoá ra cô nàng mặc chiếc áo hơi bé nên mới “gây lú” thế này.

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin ghen vì Việt Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*