Dàn sao khủng đổ bộ các đêm thi Hoa hậu Việt Nam trước Chung kết – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Các đêm thi nằm trong khuôn khổ hoạt động vòng Chung kết toàn quốc tại Vũng Tàu đang tiến gần trong sự nỗ lực tập luyện của top 35 và từng khâu chuẩn bị kỹ lưỡng của BTCHoa hậu Việt Nam2020. Qua đây, các cô gái sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm và tăng hạng cho vị trí ở cuộc thi.

Đêm trình diễn bên cạnh sự tỏa sáng của 35 thí sinh xuất sắc nhất, còn có sự tham gia của nhiềusaoViệt càng khiến các đêm thăng hoa hơn nữa.

Dàn sao “khủng” chuẩn bị đổ bộ các đêm thi Hoa hậu Việt Nam trước Chung kết (Ảnh: FBNV).

4 Hoa hậu cùng loạt chân dài đình đám sát cánh 35 thí sinh HHVN 2020

Trong đó các Hoa, Á hậu và ngườiđẹpsẽ tham gia trình diễn ở những vị trí first face, vedette đầy quyền lực trên sàn diễn trong các bộ sưu tập đêm Người đẹp Thời trang gồm: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, Siêu mẫu Như Vân.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dàn sao khủng hạng A cùng quân đoàn Hoa, Á hậu đổ bộ Vũng Tàu trước Chung kết

Ngoài quân đoàn Hoa, Á hậu chính là dàn khách mời ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả hâm mộ biết đến góp mặt tham gia. Điển hình như ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV.

Lệ Quyên.

Chi Pu.

Ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vai trò MC của Người đẹp tài năng.

Giọng ca ngọt ngào, nội lực của dàn ca sĩ sẽ vang lên cùng phong cách âm nhạc đa dạng được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp phần giúp đêm thi sôi động, bùng nổ.

Các đêm thi ở Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những ca khúc đượcyêumến với màn trình diễn mãn nhãn.

Chưa dừng lại, trang phục trình diễn ở các đêm thi đều thuộc bộ sưu tập đến từ những tên tuổi đình đám, lừng lẫy trong giới mộ điệu thời trang: Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhà thiết kế Đinh Thanh Long, Neva Fashion, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Đêm thi Người đẹp Thời trang nhận vô số sự chú ý, quan tâm sẽ được tổ chức vào ngày 10/11.

Tiểu Vy-Thuý An gợi cảm hết nấc, Phương Nga sánh vai Bình An ở thảm đỏ Bán kết HHVN 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*