Dằn mặt chồng vì đi hớt tóc với hội bạn thân nhưng quên rủ vợ, Hari Won khuyên phụ nữ: Đôi khi phải biết doạ chồng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đoạn trò chuyện củaTrấn Thànhvà Hari Won khiến ai nấy cười bò.

Trấn Thành và Hari Won nổi tiếng là đôi vợ chồnghài hướccủa showbiz Việt. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những câu chuyện cực vui nhộn trong cuộc sống và công việc lên trang cá nhân.

Mới đây, Hari Won cực lầy lội khi chia sẻ tin nhắn “dằn mặt chồng”. Cụ thểm Trấn Thành rủ bạn thân đi hớt tóc và chụp ảnh gửi về khoe với Hari Won. Nữ ca sĩ lập tức hờn dỗi vì chồng đi hớt tóc nhưng không rủ rể mình. Lập tức, Trấn Thành cho biết bản thân tranh thủ giờ nghỉ giải lao để đilàm đẹpvà bây giờ phải quay lại trường quay gấp. Dù thế nhưng bà xã Hari Won nói lẫy rằng mình thua của Quốc Khánh, một người bạn của ông xã mình khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả vì vợ quá sức hài hước.

Kết lại câu chuyện của vợ chồng mình, Hari Won không quên căn dặn hội chị em phụ nữ rằng: “Đã xác minh một khi mình là vợ thì nên biết “doạ” đúng lúc”.

Hari Won khoe tin nhắn “doạ” chồng khi dám đi hớt tóc với hội bạn thân nhưng không rủ mình

Vợ chồng Trấn Thành hào hứng khoe loạt ảnh bên cháu ruột, “thả thính” nhẹ chuyện có con làm fan liên tục hối thúc sớm sinh em bé

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*