Dàn huấn luyện viên Rap Việt ở hậu trường – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dàn huấn luyện viên, giám khảo… của Rap Việt thường tương tác trên mạng xã hội. Trước đó, họ nhiều lần hợp tác với nhau.

Rap Việt hiện là chương trình âm nhạc được chú ý nhất. Mỗi tập đều trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. Bởi thế, khán giả đặc biệt quan tâm tới hình ảnh hậu trường cũng như mối quan hệ giữa các huấn luyện viên, giám khảo… Mới đây, khiTrấn Thành lên tiếng việc hay khóc và nói lấn lướt thí sinh, Rhymastic, Binz bênh vực MC. “Cảm ơn anh vì sự cống hiến hết mình với Rap Việt”, Rhymastic viết. Ảnh: FBNV.

Các huấn luyện viên thường tương tác với nhau trên mạng xã hội. Wowy chia sẻ với Zinganh là người giới thiệuKarik và Suboi ngồi ghế nóng Rap Việt. Họ thân thiết nhiều năm qua. “Tôi chơi với Karik khá lâu rồi. Cả hai từng cãi vã nhưng sau đó làm hòa, rất thân quý nhau”, anh nói với Zing . Ảnh: FBNV.

“Về Suboi, cô ấy là người rất khó đoán. Tôi đã theo dõi cách làmnhạccủa Suboi từ lâu. Mỗi lần xuất hiện trên thị trường, cô ấy đều mang đến điều bất ngờ. Nếu tận dụng khả năng đó trong Rap Việt, Suboi chắc chắn trở thành đối thủ rất đáng lo ngại, bởi tôi không biết cô ấy sẽ làm gì” – rapper chia sẻ thêm. Ảnh: NVCC.

Karik cho biết anh và Binz có nhiều điểm chung, đặc biệt là trầm tính và không thích những nơi ồn ào, đông người. Anh luôn dành cho đồng nghiệp sự yêu mến, kính nể. Ảnh: FBNV.

Trong khi đó, Binz, Rhymastic, JustaTee và giám đốc âm nhạcTouliver chung nhóm SpaceSpeakers nên hòa hợp cả trong âm nhạc lẫn cuộc sống hàng. Khi được hỏi về lợi thế của Binz ở chương trình vì là “người nhà” của dàn giám khảo, giám đốc âm nhạc, Touliver trả lời Zing:“Chắc chắn tất cả chúng tôi đều là những nghệ sĩ có lòng tự trọng cao và nghiêm túc trong công việc” . Ảnh: NVCC.

“Một khi đã bước vào sân chơi chuyên nghiệp, mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm làm tốt nhất và công tâm nhất vai trò của họ. Lợi thế chia đều cho cả bốn huấn luyện viên và tôi tin ai có tư duy, chiến thuật tốt hơn, chiến thắng sẽ thuộc về người ấy” , anh nhấn mạnh. Ảnh: BTC.

Rap Việt đã hoàn thành vòng thi thứ hai. Hoàng Touliver đóng vai trò quan trọng. Khán giả đánh giá âm nhạc do Touliver thực hiện giúp các phần thi luôn hấp dẫn, ấn tượng. Nhà sản xuất cho biết anh cùng ê-kíp chuẩn bị hơn 100 beat cho tất cả thí sinh trong suốt chương trình. “Khó khăn nhất là tạo ra những màu sắc riêng biệt phù hợp với cá tính, ý tưởng của từng thí sinh. Khác những cuộc thi âm nhạc bình thường, các thí sinh Rap Việt đều có khả năng tự sáng tác và đưa ra ý tưởng riêng cho tác phẩm của mình, vì vậy tôi phải dành thời gian làm việc chi tiết với từng bạn để tạo ra màn trình diễn tốt nhất” , Hoàng Touliver nói. Ảnh: BTC.

Suboi cùng các thí sinh Rap Việt. Hiện tại, họ tích cực chuẩn bị cho vòng tiếp theo trong chương trình. Trước đó, Suboi gây tranh cãi thiên vị thí sinh nữ Tlinh. Ảnh: NVCC.

Vừa qua, Wowy đón sinh nhật cùng dàn thí sinh tại phòng tập. Đại diện nam rapper cho biết hầu hết thời gian anh dành cho việc chuẩn bị vòng thi mới. “Hiện, Wowy kín lịch trình. Anh ấy thường trở về nhà lúc rạng sáng nên có ít thời gian nghỉ ngơi. Ngoài hoạt động quảng bá phim, Wowy còn dành thời gian tập luyện cho vòng 3 cùng thí sinh Rap Việt” , đại diện của huấn luyện viên nói với Zing . Ảnh: NVCC.

Sau vòng đối đầu gây tranh cãi, Binz viết hẳn tâm thư đầy cảm xúc gửi đến các thí sinh Rap Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*