Đàn em tiết lộ tính cách thật của Kim Hee Sun – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sao Hàn 21/9: Nam diễn viên Kwak Si Yang đã có những chia sẻ về đàn chị Kim Hee Sun sau khi cùng góp mặt trong bộ phim “Alice”.

Mới đây, nam diễn viênKwak Si Yangtrở thành khách mời trong chương trình “My Ugly Duckling” của đài SBS. Ngôisaotrẻ đã có nhiều lời tán thưởng đàn chị Kim Hee Sun, và cho biết cô đã động viên và khen ngợi anh rất nhiều trong quá trình đóng chung bộ phim “Alice”. Kwak Si Yang tiết lộ thêm: “Không khí trên trường quay rất tốt, nhưng nếu phải chọn một người tuyệt nhất, đó sẽ là chị Kim Hee Sun. Tôi đã nghĩ rằng chị ấy là người lạnh lùng và khó gần, nhưng ngược lại chị rất tốt bụng và luôn chăm sóc cho các đàn em. Chị ấy cũng mua quà sinh nhật tặng tôi cũng như cho mọi người trong đoàn làm phim”.

Lee Jun Ki gửi lời cảm ơn tới các nhân viên đoàn phim “Flower of Evil” trong ngày quay cuối cùng. Tập cuối của bộ phim sẽ phát sóng vào 23/9.

BLACKPINK Jisoo đứng đầu top 30 giá trị thương hiệu thành viên nhómnhạcnữ trong tháng 9. Theo sau đó là Oh My Girl YooA và BLACKPINK Jennie.

AKMULee Chan Hyukvừa mua tòa nhà 5 tầng trị giá 4,75 tỷ won (tương đương 93 tỷ đồng). Được biết thu nhập chính của anh đến từ tiền bản quyền sáng tác.

Ngôi sao phim “The King” Woo Do Hwan sẽ phục vụ ở Sư đoàn Bộ Binh Cơ Giới Hóa Thủ Đô – cùng đơn vị với EXO D.O.

“Đàn em BTS” TXT thông báo trở lại cùng mini album vol 3 “Minisode1: Blue Hour” vào 26/10.

SM Entertainment chính thức tung những trailer đầu tiên cho dự ánNCT2020 có tên “Interlude: Resonance”. Đây là lần đầu tiên cả 21 thành viên NCT sẽ cùng hoạt động chung.

Nu’est Ren cùng tạo hình nữ tính trong vở nhạc kịch “Drag Queen Jamie”. Vở nhạc kịch dựa trên câu chuyện có thật về cậu nam sinh Jamie khát khao được mặc trang phục như nữ giới để biểu diễn.

Dàn diễn viên Hàn nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, U50 vẫn trẻ trung không ngờ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*