Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng biệt thự ở Mỹ – #GiaiTriViet

Dù Đàm Vĩnh Hưng không ở thường xuyên, căn biệt thự tại Mỹ của anh vẫn được trang hoàng lung linh để chuẩn bị đón Giáng sinh.

Đàm Vĩnh Hưng mua một căn biệt thự ở Mỹ làm chốn đi về mỗi khi lưu diễn.

Đèn được bao phủ khắp các vòm cửa, mái hiên của ngôi nhà và khắp khu vườn, tạo cảm giác lung linh, huyền ảo. Giọng ca ‘Say tình’ rất tâm đắc với cơ ngơi này, tự tay anh đặt từng viên đá trên lối đi, chọn từng cái cây trong vườn.

Nhìn từ cửa sổ vào nhà, một cây thông Noel rực rỡ nhiều màu sắc.

Cây thông hoành tráng, cao đến trần nhà được đặt ở vị trí trang trọng. Dưới gốc cây, Đàm Vĩnh Hưng đặt rất nhiều hộp quà được gói giấy màu đặc trưng cho Noel như đỏ, vàng và xanh.

Là người Công giáo nên Đàm Vĩnh Hưng rất coi trọng lễ Giáng sinh. Ở Việt Nam, anh cũng trang hoàng nhà cửa rất hoành tráng để mời các fan đến tham quan.

Toàn bộ tay vịn cầu thang được trang trí bằng nguyệt quế, quả thông, hoa trạng nguyên… Bộ đèn chùm mang từ Việt Nam sang cũng khiến cho căn biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng trở nên lung linh, sang trọng hơn.

Nhiều ông già Noel đủ kích cỡ, kiểu dáng được đặt ở lò sưởi.

Đàm Vĩnh Hưng rất tâm đắc với thiết kế bàn ăn sang trọng. Từng chiếc đĩa, ly, thìa, nĩa… được lựa chọn tỉ mỉ và ‘ton sur ton’ với nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*