Đàm Vĩnh Hưng khoe khung ảnh đi dự tiệc sinh nhật được gặp Hoài Linh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tối qua rất đông nghệ sĩ Việt đã cùng tụ họp tại một buổi tiệc sinh nhật của người chị thân thiết với Hoài Linh.

Một cái tên mà khi nhắc đến thì các nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực đều phải dành một sự kính trọng đặc biệt, không ai khác chính là Hoài Linh.

“Anh Bốn” hoạt động nghệ thuật bao năm nay, cống hiến cho ngành nghề lẫn khán giả. Đến hiện tại, anh còn xây cả khu vực nhà thờ Tổ nghề cực rộng lớn ở quận 9 để làm nơi cho các anh chị em có thể tề tựu về, nói chuyện nghề với nhau.


Dù mọi thứ thay đổi nhưng phong cách giản dị củaHoài Linhvẫn được lưu giữ bao năm qua. (Ảnh: FBNV)

Nam danh hài đi sinh nhật

Tối qua (10/9), khá nhiều nghệ sĩ đã dành thời gian đến chúc mừng sinh nhật một người chị thân thiết của Hoài Linh, mọi người hay gọi bằng cái tên thân mật “chị hai”. Theo đó, không chỉ có “Sáu bảnh” mà còn những gương mặt nổi bật khác như: Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Nguyên Lộc, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn.

Vì tính chất là buổi tiệc sôi nổi, có người nổi tiếng lẫn khán giả nên ai cũng diện trang phục bảnh bao, xinh đẹp. Riêng mỗi Hoài Linh dù bất cứ sự kiện nào thì anh vẫn trung thành với bộ bà ba giản dị. Anh chọn màu xanh cũng nổi bật, mái tóc mới thay đổi trông nam danh hàitrẻtrung và rạng rỡ hơn rất nhiều.


Hoài Linh rạng rỡ tạo dáng “bắn tim” với những người thân. (Ảnh: FBNV)


Anh hào hứng xuất hiện trong mọi khung ảnh ở bữa tiệc. (Ảnh: FBNV)


Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi gặp nhân vật đặc biệt với anh: “Tình cờ gặp lại nhau. Dường như lâu lắm rất quen thân!”. (Ảnh: FBNV)


Từng bị giận nhiều năm nên mỗi khi có cơ hội gần “đàn anh” thì nam ca sĩ rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)


Cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn cũng đến chung vui với mọi người. (Ảnh: FBNV)


Nữ nghệ sĩ nhắn nhủ: “Vui nữa là chụp chung với ông anh mình tấm hình dưới ánh đèn xanh đỏ như thế này. Lâu lắm lắm mới có tấm hình chung với 2 ông anh này”. (Ảnh: FBNV)

Các nghệ sĩ hát hò trên sân khấu

Buổi tiệc được tổ chức không gian ngoài trời, có cả sân khấu hoành tráng nên không thể thiếu các tiết mục hát hò. Hoài Linh không chỉ đến dự mà anh còn lên cả phía trên để góp vui với các tiết mục. Có thể thấy, mối quan hệ này phải thân thiết lắm thì nam danh hài mới nhiệt tình xuất hiện và “quậy” tưng bừng với mọi người như thế. Bởi lẽ, anh rất hạn chế đến những buổi tụ tập vì lâu nay chỉ thích ở nhà Tổ, làm vườn.


Ai cũng khen ngợi “anh Bốn” thay đổi kiểu tóc trông trẻ và có da thịt hơn hẳn. (Ảnh: FBNV)


Đàm Vĩnh Hưng, Thoại Mỹ hát hò góp vui. (Ảnh: FBNV)


Hiếm lắm mới có một sự kiện mà những gương mặt đình đám đứng chung sân khấu và chơi hết mình như vậy. (Ảnh: FBNV)

Từ trước đến nay vốn dĩ sự xuất hiện của Hoài Linh ở nơi nào cũng mang lại giá trị, là sự vinh hạnh, mọi người không quan tâm đến việc anh mặc quần áo như thế nào, vẻ ngoài ra sao. Mọi người ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho “Sáu Bảnh” hơn việc phải dùng hàng hiệu hay làm điều gì gây chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng bán đấu giá gỗ trầm hương, áo thêu chỉ vàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*