Đả nữ hàng đầu Hollywood và mốt hoa tai bất đối xứng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Scarlett Johansson – đả nữ hàng đầu Hollywood rạng rỡ trên thảm đỏ với mốt hoa tai bất đối xứng. Nhiều người đẹp khác cũng chọn phụ kiện bắt mắt trên thảm đỏ LHP Venice 2019 ngày thứ 2.

Đả nữ hàng đầu Hollywood Scarlett Johansson chiếm trọn sự chú ý trên thảm đỏ ngày thứ 2 của LHP Venice lần thứ 76 với bộ đầm đỏ, giày đỏ và mái tóc được chải ngược ra sau quen thuộc.

Tuy nhiên, điểm đáng chú trên tổng thể trang phục của Scarlett là món phụ kiện hoa tai độc đáo mà cô sử dụng.

Nữ diễn viên phải lòng mốt hoa tai bất đối xứng với một bên là kiểu hoa tai đơn giản, quen thuộc; một bên là mốt hoa tai dạng dây cá tính.

Nữ diễn viên rạng rỡ với lối trang điểm tự nhiên. Người đẹp không chọn vòng cổ, chỉ đeo hoa tai và nhẫn.

Cristina Musacchio chọn nguyên bộ trang sức được thiết kế tinh xảo với hình khối dạng vòng trụ, được đính đá.

Greta Scarano làm đẹp cho bản thân trên thảm đỏ với mốt hoa tai dạng chùm, dáng dài.

Madalina Doroftei chọn vòng tay và vòng cổ thanh mảnh nhưng dường như không phù hợp với bộ đầm công chúa cô đang mặc.

Anais Gallagher và hoa tai hình chiếc lá.

Antonella Salvucci đang cố gắng chọn vòng cổ phù hợp với bộ đầm nhưng có vẻ kích cỡ của vòng quá to so với tổng thể trang phục.

Bar Rafaeli đơn giản với hoa tai hình giọt nước. So với bộ trang phục đen, màu xanh của những hạt đá đính trên hoa tai giúp gương mặt của người đẹp trở nên nổi bật, sáng hơn.

Người mẫu Candice Swanepoel chọn vòng cổ và hoa tai bản lớn. Với lựa chọn chiếc áo sơ mi free size diện trên thảm đỏ, trang sức to bản càng giúp người đẹp trông có vẻ mạnh mẽ hơn.

Ruth Negga biến bản thân thành một cô nàng cá tính với lựa chọn phụ kiện dạng xích. Riêng vòng tay, người đẹp đeo nhiều vòng với kích cỡ khác nhau để tạo ấn tượng.

Kate Upton chọn vòng cổ và hoa tai lấy cảm hứng từ hình dáng của con rắn. Phần đầu rắn được đính đá tỉ mỉ cộng với phần thân được làm từ vàng trở nên lấp lánh hơn trên thảm đỏ. Hoa tai cũng được cách điệu từ hình dáng của đầu rắn.

Liv Tyler chọn cách trang điểm tông xuyệt tông với hoa tai màu tím. Một lựa chọn ấn tượng khi người đẹp diện trang phục màu đen trên thảm đỏ.

Madalina Ghenea có lựa chọn hoa tai dạng chùm, dáng dài giống của Greta Scarano nhưng cô đeo thêm chiếc nhẫn hình con bướm để tạo ấn tượng.

Molly Sims và mốt hoa tai bản lớn được thiết kế bắt mắt với những viên đá pha lê, giúp người đẹp lấp lánh hơn khi ánh đèn rọi tới.

Elsa Hosk có lẽ là người đẹp gặp tai nạn đầu tiên trên thảm đỏ LHP Venice 2019 với phụ kiện của mình. Đôi hoa tai to bản liên tục rơi xuống đất khi cô tạo dáng xoay người.

Hình ảnh Elsa Hosk cúi nhặt hoa tai được cánh phóng viên ảnh chụp lại liên tục. Chính người đẹp cũng phì cười vì số lần cô cuối xuống nhặt hoa tai của mình.

Người đẹp ngượng ngùng khi liên tục làm rơi hoa tai trên thảm đỏ. Có lẽ đây là tai nạn nhớ đời của Elsa Hosk vì không lường được hậu quả từ đôi hoa tai to bản.

Minh Tú

Theo phunuonline.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*