Cựu thành viên AOA Kwon Mina xuất viện, chưa có kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây công ty FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố và lời xin lỗi chính thức gửi đếnMinavà các cựu thành viên AOA

Mina đã được xuất viện.

Cảnh báo: Bài viết đề cập đến vấn đề tự ngược đãi, có thể gây khó chịu cho người đọc

Trước đây, cựu thành viênAOAlà Kwon Minađã đăng một bài đăng trực tuyến cho biết công ty quản lý của cô đã gửi nhân viên y tế đến nhà. Phía công ty quản lý của Mina cũng đã xác nhận rằng nữ ca sĩ hiện đang được chăm sóc và không còn trong tình trạng nguy hiểm nữa.

Ngày 10/8 theo giờ Hàn Quốc, công ty quản lý Woori Actors tuyên bố: “Kwon Mina đã xuất viện vào ngày 9/8. Hiện cô đang được chăm sóc tại nhà của mình mình.”

Công ty chia sẻ cho đến khi Mina bình phục, cô sẽ không có thêm lịch trình mới nào. “Hiện giờ cô ấy đã khỏe hơn nhiều nhưng sẽ không có bất kỳ hoạt động nào cho đến khi hoàn toàn bình phục.”

Mới đây công ty FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố và lời xin lỗi chính thức gửi đến Mina và các cựuthành viên AOAvới hi vọng trình bày quan điểm của mình về sự việc này.

Công ty quản lý AOA xin lỗi Mina sau vụ tự tử, nhưng nợ 58,6 tỷ vẫn phải trả: Chết cũng không giải quyết được gì, giải trí Kpop là thế!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*