Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng có lời đáp cho câu hỏi Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngay lúc này, các fan đang rất ngóng đợi “tin vui” từ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

ChuyệnSơn Tùngvà Thiều Bảo Trâm thường xuyên xuất hiện chung một địa điểm, diện đồ đôi đã không còn lạ với khán giả suốt vài năm nay. Tuy nhiên bất cứ khi nào cả hai để lộ dấu hiệu chung là một lần làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, liên tục nhắn nhủ mau chóng công khai mối quan hệ tình cảm. Theo những dấu hiệu dân tình soi được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có hơn… 7 năm âm thầm bên nhau, và cũng là 7 năm ròng dính nghi án hẹn hò.

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfieđẹplung linh. Thế nhưng chi tiết khiến các fan quan tâm hơn cả là dòng trạng thái ẩn ý cứ như gửi cho ai kia. Mượn lời bài hát, cô viết:“Để nói bao điều là sao ta, nói chung là yêu đó. À mà đó có phải là yêu không mà sao vắng Trâm thì buồn. Đúng không ạ?”. Đáng nói, Sơn Tùng từng ra ca khúc có tên là gì ấy nhỉ? Có chắc đây là yêu?

Sơn Tùng ra ca khúc “Có chắc đây là yêu” và mãi một thời gian sau bạn gái tin đồn đăng status nói: “Nói chung là yêu đó”.

Bên dưới, dân tình liên tục để lại bình luận gọi tên Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm suốt bao năm qua vướng nghi vấn hẹn hò nhưng lại chưa 1 lần lên tiếng xác nhận.

Không chung khung hình nhưng cặp đôi lại liên tục diện đồ đôi.

Ngay lúc này, các fan đang rất ngóng đợi “tin vui” từ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng bất ngờ “bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*