Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã khoe cận mặt con trai, tranh luận với chồng Tây liệu có nhập hội mẹ bỉm đẻ thuê hay không – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có bố mẹ sở hữu nhan sắc “cực phẩm”, con trai nhà Hoàng Oanh được dự đoán sẽ sớm trở thành soái ca nhí của Vbiz!

Cách đây ít phút, Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp góc cận để chính thức công khai diện mạocon traicưng trước công chúng. Có thể thấy bé Max nhà Hoàng Oanh thường hưởng nhiều nétđẹptừ bố mẹ, nhất là mũi cao “cực phẩm” giống bố Jack. Hoàng Oanh cho biết những hình ảnh này được cô chụp lúc con trai 20 ngày tuổi, bé trộm vía dù sinh con nhưng vẫn cứng cáp và khoẻ mạnh.

Đáng chú ý, Hoàng Oanh còn “trưng cầu dân ý” xem con trai Max giống bố hay mẹ nhiều hơn. “Ba mẹ cứ so xem là con giống ai hơn.Mẹ thấy rõ ràng con giống ba, mà ba cứ đòi con giống mẹ, tranh luận mãi tới bây giờ luôn, ngộ ghê”, Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ.

Hoàng Oanh lần đầu đăng ảnh góc cận mặt của quý tử

Dưới phần bình luận, dân tình cho rằng bé Max thừa hưởng cả nét đẹp của ba và mẹ nên giống cả hai, người lại trầm trồ vì con trai y như “bản sao” của bố Jack. “Tại ba mẹ có nét giống nhau nên embé giống cả hai”, “Bé Max như bảnsaocủa ba Jack vậy”, “Soái ca nhí đây!”,… netizen liên tục để lại bình luận phía dưới chia sẻ của “mẹ bỉm” Hoàng Oanh.

Con traiHoàng Oanhthừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, dự sẽ là soái ca nhí của Vbiz!

Được biết, hiện tại Hoàng Oanh đã đưa con trai sang Singapore để đoàn viên với bố Jack. Cả gia đình nữ MC đang tận hưởng hạnh niềm hạnh phúc giản dị. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đángyêucủa gia đình nhỏ.

Không để con thiếu vắng tình cảm của bố, Hoàng Oanh đã 1 mình bế bé sang Singapore đoàn tụ với Jack

Khoảnh khắc gây xúc động của Jack và con trai cưng

Khoảnh khắc một mình vượt cạn của MC Hoàng Oanh: Từ đau đớn đến vỡ oà hạnh phúc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*