Cuộc sống ở nước ngoài của nữ phụ chua ngoa nhất Bỗng dưng muốn khóc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Là Ngọc Diệp đanh đá hay là Vân Anh nhân viên văn phòng, tôi chỉ cần có chồng, con bên cạnh”, cựu diễn viên 8X chia sẻ.

Bỗng dưng muốn khóc là một trong những bộ phim truyền hình thu hút đông đảo khán giả vào năm 2008. Đã hơn 10 năm trôi qua, dàn diễn viên đình đám năm nào đều đã trưởng thành, có cuộc sống riêng và không còn xuất hiện nhiều như trước.

Bên cạnh 2 diễn viên chính là Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, cuộc sống hiện tại của Trần Vân Anh (thủ vai Ngọc Diệp) – cô gái đanh đá, chua ngoa, luôn tìm cách hãm hại Trúc – cũng khiến nhiều khán giả quan tâm.

Từng là người mẫu, MC, diễn viên, hiện tại, Vân Anh định cư cùng chồng ở Canada. Trong cuộc trò chuyện từ xa với Zing, cô bày tỏ nỗi nhớ nhà khi 7 năm liên tiếp chưa về Việt Nam. 8X hạnh phúc kể về cuộc hôn nhân, cuộc sống bên gia đình nhỏ. “Ngọc Diệp đanh đá” năm nào khẳng định rằng là ai cũng được, làm gì đều được chỉ cần có chồng, con ở bên.

Vân Anh (trái) thủ vai Ngọc Diệp trong Bỗng dưng muốn khóc không còn hoạt động nghệ thuật.

Bằng lòng với cuộc sống hiện tại

Trần Vân Anh sinh năm 1985. Từ những năm 2000, cô được biết đến nhiều nhất với vai trò người mẫu, cùng thời với Vũ Thu Phương, Dương Mỹ Linh. 8X từng giành nhiều giải thưởng như Miss Fujifilm 2003, Miss Hazeline 2005, Top ten Favorite Model 2006 . Khi lấn sân sang diễn xuất, Vân Anh để lại nhiều dấu ấn với vai diễn Ngọc Diệp trong Bỗng dưng muốn khóc.

Dù chỉ là vai phụ, tuy nhiên, lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm gương mặt đanh đá của Vân Anh khiến khán giả thích thú. Cho tới hiện tại, nhiều người vẫn gọi cô là Ngọc Diệp, “cô gái đanh đá”, “nữ phụ chua ngoa”.

Năm 2008, Vân Anh lên xe hoa với Việt kiều Canada Hữu Huy. Trong 2 năm đầu sau hôn nhân, cô vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí. Tới năm 2010, “Ngọc Diệp” tuyên bố tạm dừng nghệ thuật, cùng chồng sang Canada định cư.

Kể từ đó, khán giả chỉ có thể cập nhật cuộc sống về cô thông qua mạng xã hội.

Cựu diễn viên cưới chồng là Việt kiều Canada.

Chia sẻ với Zing , 8X cho biết hiện tại, cô là nhân viên E-commerce

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*