Cuộc sống của Liêu Bích Lệ sau tai tiếng ngoại tình – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Liêu Bích Lệ sốngkín đáosau khi trở thànhngười tìnhcủatỷ phúChâu Trác Hoa. Vì vậy, hình ảnh và cuộc sống của cô ở Anh nhận đượcsự quan tâm từ công chúng.

Ngày 26/9, 163 đưa tin Liêu Bích Lệgần đây xuất hiện trên một tờ tạp chí địa phương ở Anh với vai trò blogger phụ trách chuyên mục đời sống. Công việc của cô là giới thiệu về văn hóa, ẩm thực đặc sắc tại nơi đang sinh sống.

Trong hình ảnh được đăng tải trên tạp chí, ngườiđẹpHong Kong được nhận xét có phần già dặn và chững chạc hơn trước, vóc dáng mập mạp, gương mặt lộ dấu vết thời gian. Đây là lần hiếm hoi Liêu Bích Lệ công khai lộ diện trước truyền thông sau nhiều năm rời Hong Kong, sang Anh an phận làm “phòng nhì” của tỷ phú Châu Trác Hoa.

Hình ảnh của Liêu Bích Lệ trên tạp chí địa phương ở Anh.

Trong bài viết, mỹ nhân TVB chia sẻ về cuộc sống của mình ở Anh. Cô cho biết bản thân và các con đã hòa nhập và thích nghi với văn hóa bản địa sau 5 năm định cư. Hiện tại, nữ diễn viên đang điều hành một doanh nghiệp về nông sản sạch.

Liêu Bích Lệ công khai qua lại vớiChâu Trác Hoatừ năm 2015, bất chấp việc anh đã có vợ con. Người đẹp đánh đổi cả sự nghiệp, danh tiếng, chấp nhận sang Anh sống mà không về Hong Kong vì tin rằng tỷ phú sòng bạcyêumình và sẽ từ bỏ người vợ chính thức là Trần Tuệ Linh để kết hôn với cô.

Sau 5 năm chung sống, cả hai có với nhau 3 con. Tuy nhiên, cô vẫn không được Châu Trác Hoa trao danh phận chính thức. Thay vào đó, đại gia này hỗ trợ tiền bạc cho Liêu Bích Lệ, thậm chí mở công ty để cựu ngôisaoTVB điều hành.

Chuyện tình của Liêu Bích Lệ – Châu Trác Hoa gây tranh cãi.

Theo Apple Daily, hiện tại, Châu Trác Hoa ký cho 3 con riêng Liêu Bích Lệ học trường quốc tế, thuê vệ sĩ đảm bảo an toàn cho mẹ con nữ diễn viên.

Vợ tỷ phú sòng bài ngày càng nóng bỏng sau khi chồng bỏ bồ nhí, chọn gia đình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*