Cùng diện váy mới của Prada, nàng cương thi Hoa Du Ký cả gan cắt ngắn nhưng vẫn thua xa Phạm Băng Băng ở điểm này – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Pha đụng hàng mới giữa Phạm Băng Băng, Ahn So Hee và Lee Se Young. Thời gian gần đây, cái tên Phạm Băng Băng được nhắc đến nhiều, không chỉ bởi sự tái xuất đầy thần thái ở độ tuổi 39, mà còn bởi thần thái củangười đẹp ngày càng đẳng cấp.

Hiếm có sao nào qua được thần thái cũng như vẻ sang chảnh của Băng tỷ khi đụng hàng. Và mới đây nhất là màn đụng độ với hai diễn viên Hàn QuốcAhn So Heevà Lee Se Young.

Cả 3 người đẹp đều diệnthiết kế váydáng vest có điểm nhấn xếp li cực kỳ độc đáo của thương hiệu Prada. Trong khi Phạm Băng Băng diện khá kín cổng cao tường cùng áo sơ mi, thì Ahn So Hee lại chọn mặc không và cố tình tạo dáng khoe chân thẳng, ngạc nhiên nhất là nữ diễn viên Lee Se Young đã quyết định cắt ngắn thiết kế, cùng với đó là thêm đai thắt lưng để tạo điểm nhấn cho vòng eo.

“Nữ hoàng hàng hiệu” Phạm Băng Băng xuất hiện tại event của nhà mốt Prada diễn ra ở Thượng Hải với cây đồ vô cùng thanh lịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*