Cúc Tịnh Y lại bị chỉ trích vì xây dựng hình tượng giả dối – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cúc Tịnh Y lại bị chỉ trích vì xây dựng hình tượng giả dối. Dân mạng nghi ngờ cô vẽ đường viền tóc rộng khoảng 2 ngón tay.

Ngày 9 tháng 8, cư dân mạng tiết lộ hình ảnh mới củaCúc Tịnh Ytrongphimmới, nghi ngờ cô vẽ đường viền tóc để che giấu sự “thiếu hoàn mỹ của mình”. Từ trong hình, không khó để nhìn ra tóc của Cúc Tịnh Y có sự phân chia rõ rệt. Phần trước là những sợi tóc không có cách nào chải được, những sợi tóc này cũng hết sức kỳ lạ, không giống tóc mà như miếng dán đen được gắn lên.

Cũng có ý kiến chỉ ra rằng đường viên tóc này của Cúc Tịnh Y được vẽ có khoảng cách hai ngón tay cỡ 2-3cm, nếu vẫn có người nhìn không ra thì mắt thật sự có vấn đề.

Thực ra đây không phải lần đầu Cúc Tịnh Y bị phát hiện vẽ đường chân tóc. Trước đây, khi cô đang ghi hình trên đường phố, gió đột nhiên nổi lên thổi bay tóc, lộ ra cả gương mặt của cô, đường chân tóc được vẽ cũng nhìn thấy dễ dàng hơn.

Thực ra những chuyện này không phải là việc đáng để bị cười nhạo, chỉ trích. Chẳng qua là vì trong một lần phỏng vấn, Cúc Tịnh Y từng bày tỏ tóc cô nhiều, đẹp là do trời sinh nhưng lại hết lần này đến lần khác bị “đánh lộ nguyên hình”.

Không phải khán giả ác cảm về những điều không hoàn mỹ đó của Cúc Tịnh Y mà họ chán ghét cách cô xây dựng hình tượng giả dối cho chính mình.

Thêm liên hoàn phốt của Cúc Tịnh Y: Tỏ thái độ ngôi sao, vô duyên vô cớ bắt netizen xoá ảnh vì tưởng chụp trộm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*