Cứ đáng yêu hết phần thiên hạ như thế này bảo sao Park Min Young đi đâu cũng được fan săn đón – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên Park Min Young đã quay trở về Hàn Quốc sau khi hoàn tất lịch trình ở nước ngoài.

Hôm nay (27/11), Park Min Youngdi chuyển từ Việt Nam về lại Hàn Quốc. Trải qua một chuyến bay dài, nữ diễn viên “Thư ký Kim sao thế?” vẫn giữ được gương mặt tươi tắn khi đối diện với giới truyền thông và người hâm mộ ở xứ sở kim chi.

Nữ diễn viên Park Min Young đã quay trở về Hàn Quốc sau khi hoàn tất lịch trình ở nước ngoài.

Theo quan sát cô mặc áo len dài tay kết hợp chân váy xếp ly tông đen. Ngoài ra, Park Min Young cũng sử dụng phụ kiện giày đồng điệu để tôn dáng.

Mặc dù khá mệt vì lịch trình hoạt động mấy ngày qua ở Singapore và Việt Nam nhưng Park Min Young luôn nở nụ cười trên môi. Cô vẫy tay chào mọi người đồng thời có những biểu cảm hết sức đáng yêu trước ống kính máy ảnh. Nhờ sự thân thiện của mình mà đi đâu Park Min Young cũng được chào đón nhiệt tình.

“Thư ký Kim” có biểu cảm siêu đáng yêu khi đối diện với người hâm mộ và giới truyền thông nước nhà.

Trở về xứ sở kim chi, Park Min Young sẽ tiếp tục tham gia ghi hình cho bộ phim “I’ll Go to You When the Weather Is Nice”. Tác phẩm này dự kiến lên sóng trên đài JTBC vào nửa đầu năm sau.

Nguyễn Linh

Theo ngoisao.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*