Cư dân mạng khen ngợi hình ảnh 10 năm trước của Cảnh Điềm bị tiết lộ gần đây – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cảnh Điềm nhiều năm qua đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi vẻ đẹp thanh tú, da mặt trắng sáng, láng mịn nhưng bức ảnh cũ 10 năm về trước của cô lộ ra càng được họ lần nữa khen ngợi không dứt.

Cảnh Điềm ở trường đại học đã bầu chọn là ‘Hoa khôi Bắc Ảnh’, từ khi ra mắt đến nay liên tục có nhiều cuộc tranh cãi về việcCảnh Điềmcó người khác ‘chống lưng’ vì những ngày khởi đầu của cô đã được làm việc chung với đạo diễn nổi tiếng, từng tham diễn bộ phim nước ngoài nổi tiếng và các sự kiện lớn trong nước và quốc tế, các dự án của Cảnh Điềm đặc biệt tốt cho nên rất nhiều diễn viên đều muốn hợp tác.

Nhiều suy đoán lan truyền ra Cảnh Điềm được các dự án tốt là một phần do gia đình nhưng cho đến bây giờ đều là những tin đồn truyền miệng, không có chứng cứ rõ ràng và cô cũng chưa từng lên tiếng xác nhận. Nhưng điều khiến cư dân mạng bất ngờ là Cảnh Điềm có nhiều dự án rất tốt, nhiều diễn viên có tiếng cũng phải đóng vai thứ trongphimcủa cô nhưng cái tên Cảnh Điềm rất ít khi xuất hiện ở các trên bảng xếp hạng lớn.


Cảnh Điềm được biết đến là ‘Đại Đường Vinh Diệu’ chung với Nhậm Gia Luân

Về nhan sắc của Cảnh Điềm đã được nhiều người minh chứng cô có vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, dễ nhìn, thiện cảm, da mặt trắng mịn, trong các các bảng xếp hạng bình chọn về nhan sắc cô không thua kém ai. Và mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền ra hình ảnh 10 năm trước của Cảnh Điềm đã khiến nhiều người ngạc nhiên với nhan sắc của cô.


Bức ảnh 10 năm trước của Cảnh Điềm

Dù bức ảnh đã cũ không được sắc nét như bây giờ nhưng vẫn có thể thấy được gương mặt của Cảnh Điềm hoàn toàn không đổi, vẫn đôi mắt to tròn 2 mí rõ rệt, khuôn mặt không trang điểm, vóc dáng cao gầy cùng với bộ quần áo đơn giản, cũng tôn lên được thiếu nữ thanh xuân.


Dù không rõ nét nhưng Cảnh Điềm vẫn được nhiều khán giả khen ngợi

Cảnh Điềm dù được khán giả khen ngợi về nhan sắc nhưng từ khi ra mắt đến nay đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng cùng với vai diễn khác nhau nhưng mãi vẫn không nổi tiếng, nhiều khán giả khá đáng tiếc cho sự nghiệp của cô.

Cảnh Điềm từng gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*