Công ty của Hyun Bin có hành động pháp lý khi hình ảnh của nam diễn viên bị sử dụng không xin phép – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Việc sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ được xem là vấn đề khá nhạy cảm ở Hàn.

Công ty đại diện củaHyun Binmới đây đã tuyên bố rằng, họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý đối với một cuốn sách ảnh của nam diễn viên, được ấn định sẽ xuất bản ở Nhật Bản mà không được cho phép. Theo đó, vào ngày 18 tháng 8, một phương tiện truyền thông Nhật Bản đã đưa tin rằng, một cuốn sách gồm những bức ảnh của Hyun Bin được chụp trong thời gian anh ấy ở trong Thủy quân lục chiến sẽ được tái bản vào ngày 7 tháng 9.

Nó được lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình “Crash Landing on You” của Hyun Bin, trong đó anh ấy đóng vai một người lính Bắc Triều Tiên. Cuốn sách được đề cập trước đây đã được xuất bản ở Hàn Quốc dưới dạng sách điện tử vào năm 2012 và được cung cấp dưới dạng phiên bản ngoại tuyến ở Nhật Bản vào năm 2014, sau khi ký hợp đồng với một nhà xuất bản Nhật Bản.

Công ty đại diện của Hyun Bin đã bị loại khỏi hợp đồng này. Những bức ảnh trong cuốn sách đã được Thủy quân lục chiến chụp để sử dụng chung nhưng cuối cùng lại được bán, dù quân nhân không có quyền chụp ảnh chân dung đối với ảnh của mình.

Sau đó vào ngày 18 tháng 8, công ty quản lý của Hyun Bin VAST Entertainment cho biết rằng, họ sẽ tiến hành các vụ kiện pháp lý chống lại một công ty xuất bản của Hàn Quốc. Một nguồn tin từ cơ quan này cho biết: “Cũng giống như năm 2014, chúng tôi không nghe thấy bất cứ điều gì về nền cộng hòa ở Nhật Bản.

Chúng tôi thấy rằng nó đã có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon Nhật Bản và đã liên hệ với nhà xuất bản hiện tại. Nhà xuất bản đã bối rối và nói rằng họ nghĩ rằng cơ quan Hàn Quốc đã cho phép rồi “.

Nguồn tin tiếp tục nói: “Vào năm 2014, chúng tôi quyết định rằng đó là việc của Thủy quân lục chiến và không thực hiện hành động pháp lý. Lần này thì khác. Trong 10 năm qua, những bức ảnh được chụp để sử dụng công khai vẫn tiếp tục được sử dụng mà không có sự đồng ý trước.

Đó là một vấn đề mà các công ty tư nhân đã quan tâm đến điều này. Gần đây chúng tôi đã thảo luận với một công ty luật và sẽ tiến hành các hành động pháp lý “.

Một nguồn tin từ Planet Media – nhà xuất bản trong nước đã thực hiện thỏa thuận phát hành lại với nhà xuất bản Nhật Bản chia sẻ: “Chúng tôi chỉ đơn giản là phát hành lại nội dung đã xuất bản cách đây 5 năm mà không có bất kỳ tài liệu mới nào. Đó là về Thủy quân lục chiến của Hyun Bin, không phải nam diễn viên Hyun Bin và được xuất bản theo thỏa thuận giữa nhà xuất bản và Thủy quân lục chiến, vì vậy các công ty trước đây và hiện tại của Hyun Bin không liên quan gì đến việc này “.

Một nguồn tin từ Thủy quân lục chiến cho biết: “Lần đầu tiên chúng tôi biết về nền cộng hòa ở Nhật Bản thông qua các bài báo. Nhà xuất bản đã không thực hiện thỏa thuận với Thủy quân lục chiến về việc này”. Khi được hỏi liệu Thủy quân lục chiến có kế hoạch thực hiện một thỏa thuận trong tương lai hay không, nguồn tin nói: “Chúng tôi cần điều tra kỹ hơn về điều này.”

Hyun Bin hiện đang quay bộ phim “Bargaining”, dựa trên cuộc khủng hoảng con tin Hàn Quốc năm 2007 ở Afghanistan.

Thực hư khoảnh khắc Hyun Bin theo chân Song Hye Kyo 5 năm trước

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*