Công khai bạn gái cực ngôn tình, Karik lại bị netizen soi copy y chang văn mẫu tiếng Anh? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dòng trạng thái của Karik đang được dân tình xôn xao, bàn tán.

Karik bất ngờ công khai bạn gái hot girl đang là chủ đề được dân tình bàn tán sôi nổi. Cụ thể, vào tối ngày 23/8, Karik bất ngờ đăng tải hình ảnh bên 1 cô gái tên Bella kèm dòng chú thích cực tình: “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me”.(Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và khi em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên).

Giữa lúc chuyện tình cảm đang gây chú ý, mới đây nhất, Karik lại bất ngờ vướng nghi vấn xài lại “văn mẫu” bằng tiếng Anh có sẵn trên mạng. Cụ thể, 1 netizen đã nhanh chóng phát hiện ra lời nhắn nhủ củaKarikvới bạn gái vào tối 23/8 khá tương đồng với dòng trạng thái mà cô từng được ngườiyêugắn thẻ trước đó. Và đúng là chỉ cần 1 click chuột cũng dễ dàng tìm ra được câu quote Tiếng Anh về tình yêu “ngọt lịm” mà Karik vừa đăng tải này.

Dòng trạng thái công khai chuyện hẹn hò của Karik với hot girl Bella.

Ngay lập tức, dân tình được phen tranh cãi nảy lửa: “Rapper nhiều chữ mà lại đi xài văn mẫu”, “Đọc caption mà hết hồn”… Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc Karik sử dụng lại câu quote hay để viết dòng trạng thái, thể hiện tình cảm dành cho bạn gái là chuyện bình thường.

Netizen phát hiện ra status này có gì đó… quen quen.

Đúng là chỉ cần 1 cú click chuột cũng dễ dàng tìm được đoạn “văn mẫu này”.

Karik nhận được nhiều phản ứng trái chiều về việc copy y nguyên 1 câu quote tiếng Anh để công khai chuyện tình cảm.

Karik và bạn gái hot girl – Uyên Bella.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là “chân ái”?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*