Con trai Trương Bá Chi vừa lộ tài khoản mạng xã hội đã gây sốt vì bức ảnh đại diện – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từng là một cậu bé có tính cách hơi nổi loạn nhưng con trai cả củaTrương Bá Chigiờ đã khiến mọi người có cái nhìn khác về mình.

Bên cạnh những thông tin về mối quan hệ củaTrương Bá Chi và Tạ Đình Phongsau khi ly hôn thì các con của họ cũng được dư luận chú ý không kém.

Gần đây, con trai cả của Trương Bá Chi là Lucas đã lộ diện tài khoản mạngxã hộiqua việc nữ diễn viên chỉ theo dõi một mình cậu. Có vẻ như Lucas đã sử dụng mạng xã hội một cách âm thầm từ khá lâu. Tài khoản củacon trai Trương Bá Chicó 207 bài đăng, theo dõi 994 người. Tuy nhiên vì sử dụng mạng xã hội khá kín đáo, để chế độ riêng tư nên chỉ có 68 người theo dõiLucasvà người ngoài không thể nhìn thấy các bài đăng.

Cậu cả nhà Trương Bá Chi cũng cho thấy một tinh thần tràn đầy sự lạc quan, tích cực qua dòng giới thiệu trên trang cá nhân: “Người suy nghĩ tích cực nhìn thấy điều vô hình, cảm nhận điều vô hình và đạt được điều không thể”.

Con trai Trương Bá Chi vừa lộ tài khoản mạng xã hội đã gây sốt vì bức ảnh đại diện - Hình 1

Tài khoản mạng xã hội của con trai Trương Bá Chi được hé lộ

Con trai Trương Bá Chi vừa lộ tài khoản mạng xã hội đã gây sốt vì bức ảnh đại diện - Hình 2

Nữ diễn viên cũng chỉ theo dõi mình quý tử trên mạng

Đáng chú ý là bức ảnh đại diện của Lucas đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Bức ảnh selfie của cậu nhóc tạo dáng khá ngầu, kiểu tóc sành điệu. Nhìn sơ qua một số người còn nhận xét khá giống Tạ Đình Phong lúc trẻ.

Cách đây hai năm, khi Trương Bá Chi đang chụp ảnh, cư dân mạng phát hiện ra Lucas không hợp tác cho lắm. Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng hồi nhỏ Lucas có chút nổi loạn. Nhưng hiện tại, xem trang cá nhân của Lucas, netizen tin rằng người hâm mộ sẽ không còn phải lo lắng cho Trương Bá Chi nữa, vì Lucas đã trở thành một người đàn ông, đủ để bảo vệ mẹ mình.

Con trai Trương Bá Chi vừa lộ tài khoản mạng xã hội đã gây sốt vì bức ảnh đại diện - Hình 3

Con trai Trương Bá Chi vừa lộ tài khoản mạng xã hội đã gây sốt vì bức ảnh đại diện - Hình 4

Con trai Trương Bá Chi vừa lộ tài khoản mạng xã hội đã gây sốt vì bức ảnh đại diện - Hình 5

Lucas ngày càng lớn và có thể làm chỗ dựa cho mẹ

Trương Bá Chi ngầm khẳng định Tạ Đình Phong là bố của con trai thứ 3?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*