Con trai thứ nhà Beckham gây sốt khi lộ ảnh cao lớn vượt mẹ ở tuổi 17 – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đang tuổi ăn tuổi lớn, Romeo có chiều cao khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Mới đây, nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đã đề cập đến cậu con trai 21 tuổi Brooklyn và vị hôn thê mới Nicola Peltz – hai người đã vắng mặt trong bức ảnh gia đình, kèm lời nhắn: “Chúng ta nhớ các con”. Có thể thấy, ngay cả đại dịch coronavirus cũng không thể ngăn cản một trong những gia đình nổi tiếng nhất Hollywood thể hiện sự ủng hộ đối với mẹ.

Theo đó, đây là hình ảnh được ghi lại từ buổi giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2021 của cô trong Tuần lễ thời trang London. Gia đình luôn hợpthời trangnày diện chủ yếu là trang phục đen và trắng, ngoại trừ bé Harper mặc chiếc váy maxi màu tím in hoa.

Đáng chú ý nhất trong bức ảnh có lẽ là chiều cao vượt trội của cậu chàng 17 tuổi Romeo Beckham.

Romeo theo học tại trường Wetherby dành cho nam ở London, Anh. Quý tử nhà Beckham có niềm đam mê lớn với bộ môn quần vợt. Cựu danh thủ từng tiết lộ con trai có tấm lòng nhân hậu, được nhiều bạn nữ chú ý.

Tuần trước, tạp chí Vogue Business đưa tin, cựu thành viên Spice Girl đã lên kế hoạch tổ chức một “buổi trình diễn thân mật” trong năm nay để tuân thủ các nguyên tắc an toàn và sức khỏe giữa đại dịch COVID-19 của Vương quốc Anh. Nhưng chỉ vài ngày trước buổi biểu diễn, Victoria đã quyết định giới thiệu bộ sưu tập mới của mình cho các nhóm nhỏ gồm ba khách cùng một lúc bên trong phòng trưng bày nghệ thuật Hoxton. Khách tham quan được tặng khẩu trang lụa có chữ “VB” khi bước vào địa điểm.

Nhà thiết kế cho biết: “Tôi thực sự mong đợi có một buổi biểu diễn và mang yếu tố xã hội, sau một thời gian dài không gặp ai. Tôi hy vọng rằng mùa giải tới chúng tôi sẽ trở lại bình thường một chút. Và có thể uống một ly rượu.”

Cậu hai nhà Vic – Beck hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 18

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*