Con trai Michael Jackson phát đồ ăn cho người nghèo – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Để giúp đỡ mọi người vượt qua dịch bệnh, Prince Jackson cùng tổ chức từ thiện ở Los Angeles phát thức ăn miễn phí hôm 1/4.

Prince Jackson đeo khẩu trang chia thức ăn cho những người vô gia cư và người nghèo ở Los Angeles.

Con trai cả 23 tuổi của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson mặc áo và đội mũ in logo tổ chức từ thiện Heal Los Angeles. Anh vui vẻ chụp ảnh với mọi người nhưng hạn chế giao tiếp để phòng tránh dịch bệnh.

Trước đó, Prince đã đăng tải thông tin về buổi phát đồ ăn trên Instagram để mọi người biết đến: “Chào mọi người, hy vọng các bạn đều an toàn và khỏe mạnh trong đại dịch Covid-19, nhưng quan trọng nhất là giữ suy nghĩ tích cực… Chúng tôi đã nhận thấy sự thiếu hụt thực phẩm trong khu vực của mình, vì vậy nếu có bất cứ ai mà bạn biết ở Los Angeles cần một bữa ăn, hãy chia sẻ điều này”.

Prince làm tình nguyện viên của Heal Los Angeles từ khi anh còn là sinh viên của Đại học Loyola Marymount. Anh từng đưa cậu em út Blanket Jackson (phải) tới một sự kiện của tổ chức vào tháng 11/2019.

Prince Jackson đã tốt nghiệp đại học vào tháng 5 năm ngoái. Anh và hai người em được bà nội (ảnh) chăm sóc từ khi Michael Jackson qua đời năm 2009. Hiện tại, Prince làm YouTuber bình luận phim kiêm sản xuất chương trình truyền hình.

Khi còn sống, ông hoàng nhạc pop Michael Jackson cũng là một nhà từ thiện đầy nhiệt huyết. Michael từng thành lập tổ chức Heal The World năm 1992. Nam ca sĩ cũng làm việc với rất nhiều tổ chức từ thiện khác như USA for Africa, The Make-a-Wish Foundation hay The Elizabeth Taylor AIDS Foundation.

Ảnh: Backgrid, Rex

Hoài Vũ

Con trai út Michael Jackson tậu nhà triệu đô ở tuổi 18

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*