Con rơi, con đẻ Thành Long ngày càng giống nhau – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phùng Tổ Danh, con trai của Thành Long và Ngô Trác Lâm, con gái rơi của anh được cho là có rất nhiều nét tương đồng.

Phùng Tổ Danh hôm 17/10 xuất hiện tại siêu thị ở Bắc Kinh cùng một phụ nữ trung niên. Hai người mua đồ ăn, thức uống, sau đó ra về. Đã lâu không xuất hiện, Phùng Tổ Danh khiến nhiều người chú ý vì đầu hói cao, râu ria rậm rạp, vóc dáng gầy gò, trông anh không có thần thái ngôi sao, thậm chí như ông chú trung niên. Ở tuổi 37, sắc vóc củaPhùng Tổ Danhkhông được đánh giá cao.

Điều đặc biệt, nhiều độc giả QQ nhận xét Phùng Tổ Danh giống hệt như người em gái cùng bố, khác mẹ của mình là Ngô Trác Lâm. Cả hai đều có phần tóc mái hai bên “cao”, mắt nhỏ, da trắng, khuôn mặt giống nhiều với ông bố nổi tiếng. Theo báo chí đưa tin, hai anh em chưa từng gặp nhau, cha mẹ hai bên cũng không thừa nhận mối quan hệ anh em máu mủ của họ.

Phùng Tổ Danh trông như ông chú trung niên với râu ria, đầu tóc kém chải chuốt.

Con trai Thành Long và con gái anh giống nhau rõ rệt.

Sự nghiệp của Phùng Tổ Danh được cho là tụt dốc những năm nay. Sau scandal sử dụng, tàng trữ ma túy nắm 2014 và phải chịu tạm giam 6 tháng, Phùng Tổ Danh gần như vắng bóng trên màn ảnh. Trở về sau nửa năm đi tù, Tổ Danh được bố cạo đầu cho, và anh để kiểu tóc đó cho tới giờ. Gần đây, 2019, tài tử được cho là tái xuất trong một dự án truyền hình của bố, tuy nhiên do dịch bệnh, phim còn đang hoãn chiếu.

Trong khi đó, con rơi của Thành Long là Ngô Trác Lâm hiện bặt vô âm tín. Có tin đồn cô sang Canada với bạn đời đồng giới. Mẹ cô, Ngô Ỷ Lợi không chia sẻ gì về con gái, chỉ ngày ngày tức giận vì chuyện con dâu bòn rút con mình.

Việc Thành Long đối xử hết lòng với con trai, nhưng không nhận con gái từng gây bức xúc trong dư luận. Phần đông khán giả khiển trách Thành Long sống bạc bẽo, để lại khối tài sản gần tỷ USD nhưng ngoan cố không thừa nhận con rơi và giúp con vài đồng. Trong khi đó, cậu con trai nhận thừa kế của Thành Long cũng thuộc hàng “rạch giời rơi xuống” vì độ ăn chơi, trác táng.

Tuy nhiên, không ít người chỉ ra rằngNgô Ỷ Lợitự mình chọn con đường là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc của người khác (nhắc đến Lâm Phụng Kiều – vợ Thành Long), rốt cuộc cũng tự chuốc lấy khổ sở cho đời mình.

Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi, Ngô Trác Lâm là kết quả cuộc tình lầm lỡ của Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Khi cô ra đời, bố không thừa nhận. Thời thơ ấu của Trác Lâm là những chuỗi ngày khổ sở khi bị truyền thông săm soi, bạn bè kỳ thị. Sinh ra là con gái nhưng cô có ngoại hình không khác gì con trai. Cô công khai mình là đồng tính nữ.

Ngô Ỷ Lợi tiết lộ lý do không lấy chồng sau cuộc tình với Thành Long

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*