Con gái Võ Mị Nương Giả Tịnh Văn 5 tuổi đã xinh như thiên thần, đích thực tiểu mỹ nhân trong tương lai – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Con gái củaGiả Tịnh Vănvới người chồng thứ haiTu Kiệt Khảithực sự rất được các fanyêuthích.

Có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồngtrẻTu Kiệt Khải, Giả Tịnh Văn bây giờ như trẻ thêm cả chục tuổi. Người hâm mộ mừng cho nàng “Võ Mị nương” vì cuối cùng có thể có được niềm vui gia đình trọn vẹn. Trên trang cá nhân, Giả Tịnh Văn thường xuyên chia sẻ về gia đình, đặc biệt là các cô con gái.

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Bubu lên trang cá nhân. Trong ảnh, gia đình 5 người (trong đó có cả cô con gái riêng của Giả Tịnh Văn với chồng trước) đều cười ngọt ngào trước ống kính. Nhân vật chính của bữa tiệc là bé Bubu cầm bánh kem đầy đáng yêu.

Bé Bubu và Ponyo là con chung của Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải

Ngoài hai cô con gái với Tu Kiệt Khải, Giả Tịnh Văn còn có con gái riêng với chồng trước.

Bubu là con gái thứ 2 của nữ diễn viên. Cô bé nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng ngay từ khi chào đời. Bubu sở hữu gương mặt đáng yêu, nhất là đôi mắt to tròn, lanh lợi hệt như búp bê. Sau khi cùng mẹ tham gia chương trình “Mẹ là siêu nhân”, Bubu đã thu về thêm một lượng kha khá người hâm mộ. Nhìn vào đứa trẻ này, mọi người chỉ có thể cảm thán: “Không hổ danh là hậu duệ của mỹ nhân “không tuổi”. Hiện tại bé đã tròn 5 tuổi với diện mạo xinh xắn như thiên thần nhỏ.

Nhóc tỳ Bubu hứa hẹn là một trong những tiểu mỹ nhân trong tương lai.

Giả Tịnh Văn suýt bị cưỡng bức lúc 5 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*